สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

star star Candy Pop

Candy Pop เกมแคนดี้ป๊อบ เล่นแล้วได้เงินจริง ลูกอมสีสวยสดใสน่ารัก มี 6 วงล้อ 6 แถว ด้วยระบบของเกมแคนดี้ เรียงสีของลูกกวาดได้สีเดียวกันตั้งแต่ 3 อันขึ้นไป ในแนว บน-ล่าง-ซ้าย และ ขวา กล่าวคือ แนวนอน หรือ แนวตั้งง นั่นเอง ท่านก็จะชนะได้รับเงินไปทันที เล่นง่าย ดูง่าย ไม่ซับซ้อนเหมือนเกมสล็อตในท้องตลาด จึงทำให้ CandyPop โด่งดังมากในยุคนี้นั่นเอง ที่นี้เท่านั้น lsm65 ลุ้นเงินรางวัล แจ็คพอตรางวัลเพียบ

Candy Pop

ตัวอย่าง Candy Pop

{name}
{name}
{name}
{name}
{name}
{name}

กฎกติกาและวิธีการเล่นเกมส์ Candy Pop

1.เมื่อสปิน ตัวเกมจะมีลูกกวาดตกลงมาภายในหน้าต่างเมื่อเราเรียงได้สีเดียวกันตั้งแต่ 3 อันขึ้นไป ลูกกวาดจะแตกออกและเงินจะเข้ากระเป๋า จากนั้นจะมีลูกกวาดตกลงมาแทนที่ จนไม่สามารถเรียงได้สีเดียวกัน จึงจะจบตานั้นๆ

2.ผู้เล่นสามารถตั้งค่าให้ระบบเล่นเกมแคนดี้ออโต้ ได้โดยการเลือกปุ่ม Auto จะมีให้ผู้เล่นตั้งค่าจำนวนตาที่ต้องการหมุนอัตโนมัติตั้งแต่ 5, 10, 25, 50, 100 รอบ ไปจนถึงเล่นไปเรื่อยๆจนกว่าจะกดหยุด

3.เมื่อผู้เล่นเรียงลูกกวาดสีเดียวกันได้มากกว่า 3 อัน จะเกิดการระเบิดของแคนดี้ และฉากหลังจะแตกออก เมื่อระเบิดในพื้นที่เดิมซ้ำกันถึง 3 ครั้ง ตำแหน่งนั้นจะขึ้นเป็นสถานะโบนัสเกม (ล็อค) เมื่อมีการแสดงสถานะนี้ (ล็อค) มากกว่า 6 ช่อง ภายในตานั้นๆ จะเข้าไปยังฉากโบนัส

เทคนิคและข้อควรรู้สำหรับเกมส์นี้

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา