สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

เพื่อโอกาสลงเล่น! สมิธ โรว์ อาจต้องออกจาก เอมิเรตส์

แก้ไขเมื่อ : 2023-04-21 00:00:00

อาการบาดเจ็บมีส่วนสำคัญ แต่จากรายงานของ ทอม แคนตัน จาก Football.London กองกลางทีมชาติอังกฤษไม่มีปัญหาเรื่องความฟิตอีกต่อไป
แคนตัน กล่าวว่า “เขากังวลมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับสถานการณ์ของ สมิธ โรว์ ที่ อาร์เซน่อล เนื่องจากเขาแทบจะไม่ได้ลงเล่นเลยแม้ว่าจะมีคนบอกว่าเจ้าหนูรายนี้ฟิตสมบูรณ์แล้วก็ตาม”
“คุณมีความกังวลหรือไม่ว่าเขาจะไม่ถูกใช้งานและปล่อยให้นั่งเป็นตัวสำรอง? ใช่ นั่นเป็นข้อกังวลที่ผมมี ผมคิดว่า สมิธ โรว์ ฟิตสมบูรณ์ เขาไม่มีปัญหาเกี่ยวกับความฟิตของเขา ทำไมเขาไม่ถูกใช้งาน ผมไม่รู้จริงๆ” แคนตัน กล่าว
กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นทางฝั่งซ้าย ขณะที่การมาถึงของ เลอันโดร ทรอสซาร์ด ในเดือนมกราคมทำให้มีการแข่งเพิ่มขึ้นไปอีก
แน่นอนว่า สมิธ โรว์ สามารถเล่นเป็นหมายเลข 10 ตัวกลางได้เช่นกัน แต่การมี มาร์ติน โอเดการ์ด และ ฟาบิโอ วิเอร่า ก็ต้องแย่งชิงตำแหน่งในการสนามมากขึ้นไปอีก
นั้นความจริงที่น่าเศร้าคือเขาตกเป็นตัวเลือกอันดับที่สาม และบางทีเขาอาจทำได้ด้วยการย้ายออกจาก เอมิเรตส์ ในช่วงซัมเมอร์นี้เพื่อพัฒนาฝีเท้าของเขาต่อไป

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา