สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

นักเตะ ไก่เดือยทอง พร้อมคืนค่าตั๋วให้แฟนบอล เกมพ่าย สาลิกา

แก้ไขเมื่อ : 2023-04-26 00:00:00

ความพ่ายแพ้อย่างอัปยศ 6-1 ที่ เซนต์ เจมส์ พาร์ก ซึ่ง ‘ไก่เดือยทอง’ เสียไปถึง 5 ประตูภายในระยะเวลาเพียง 21 นาที ส่งผลให้ประธานสโมสร แดเนียล เลวี่ ตัดสินใจปลด คริสเตียน สเตลลินี ในวันถัดมา หลังจากที่คุมทีมเพียง 4 นัด โดย ไรอัน เมสัน จะเข้ามาคุมทีมแทน

พวกเขาได้ออกแถลงการณ์ถึงแฟนบอลราว 3,000 คนที่เดินทางไปรับชมการแข่งขันนัดดังกล่าว ผ่านสโมสรเมื่อวันอังคาร

“ในฐานะของทีม เราเข้าใจถึงความหงุดหงิดของคุณ ความโกรธของคุณ เกมในวันอาทิตย์มันไม่ดีพอ เรารู้ว่าแค่คำพูดนั้นไม่เพียงพอในสถานการณ์เช่นนี้ แต่เชื่อเราเถอะ ความพ่ายแพ้แบบนี้มันเจ็บปวด” แถลงการณ์ระบุ

“เราขอขอบคุณการสนับสนุนของคุณทั้งในเกมเหย้าและเกมเยือน และด้วยเหตุนี้เราจึงต้องการคืนเงินให้แฟนบอลที่ไปเข้าชมการแข่งขันที่ เซนต์ เจมส์ พาร์ค”

“เรารู้ว่าสิ่งนี้ไม่ได้เปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นในวันอาทิตย์ และเราจะทำทุกอย่างเพื่อให้มันกลับมาถูกต้อง เริ่มจากเกมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันพฤหัสบดี ซึ่งอีกครั้ง การสนับสนุนของพวกคุณมีความหมายต่อพวกเรา การร่วมแรงร่วมใจกันเท่านั้น ที่จะสามารถพาเราก้าวไปข้างหน้าได้ต่อไป”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา