สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ไรท์ หนุน อาร์เตต้า ยืนหยัดเรื่องนายประตู

แก้ไขเมื่อ : 2023-12-07 00:00:00

การแข่งขันพรีเมียร์ลีกกลางสัปดาห์ที่ ‘ปืนใหญ่’ ออกไปเยือน ลูตัน ทาวน์ เกือบจะไม่สามารถคว้า 3 คะแนนได้ เนื่องจากความผิดพลาดโดยตรงของนายทวารทีมชาติสเปน ที่มีส่วนในการเสีย 2 ประตูในเกมดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นการออกมาตัดบอลพลาด หรือการป้องกันลูกตรงตัวไม่สำเร็จ

ประเด็นดังกล่าวส่งผลให้ อดีตผู้ช่วย เป๊ป กวาร์ดิโอล่า โดนวิจารณ์อีกครั้ง เนื่องจากถอด อารอน แรมส์เดล ออกจากการเป็นผู้รักษาประตูมือหนึ่งแม้ว่าจะยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เพื่อส่ง ราญ่า ลงทำหน้าที่แทน

โดยทางด้านของ เอียน ไรท์ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า “อาร์เตต้า จะต้องเจอกับคำถามที่ตอบได้ยากจริงๆ แต่ทุกคนต้องเข้าใจว่านี่คือนักเตะที่เขานำมาอยู่กับสโมสร ซึ่งเลือกแล้วให้เป็นตัวจริงด้วยรูปแบบการเล่นที่เข้ากับแผนของทีม”

“ดังนั้นเมื่อผู้รักษาประตูที่เขาส่งลงไปทำความผิดพลาด เขาควรที่จะเลี่ยงพูดถึงเรื่องนี้ และกระตุ้นให้ลูกทีมเชื่อมั่นในตัวเองต่อไป”

“สิ่งสำคัญที่สุดคือ อาร์เซนอล ชนะ และนี่คือทั้งหมดที่ผมมองเห็นในตัว อาร์เตต้า”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา