สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

งานเข้า คลับไก่ ซน เดี้ยง เกมเจอ เวียดนาม

แก้ไขเมื่อ : 2023-10-18 00:00:00

อังเก้ ปอสเตโคกลู ต้องเผชิญกับข่าวหลังรู้ว่า ซน ได้รับบาดเจ็บในเกมทีมชาติ ซึ่งมีชื่ออยู่ใน 11 ตัวจริงของเกมวันอังคารที่ถึงนี้

แม้ว่าสตาร์ ‘พลังโสม’ จะออกสตาร์ทบน พรีเมียร์ ฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม แต่เขาก็ต้องรับมือกับอาการบาดเจ็บที่ขาหนีบมาสักระยะหนึ่งแล้ว โดยนายใหญ่ชาวออสเตรเลีย เผยว่า ‘ไก่เดือยทอง’ ต้องรับใช้เวลานานเพื่อให้เขาพร้อมทุกสัปดาห์ 

ในเกมชนะ ตูนิเซีย 4-0 ซน ลงเป็นตัวสำรอง ก่อนจะลงเล่นเต็ม 90 นาทีกับ เวียดนาม โดยได้รับบาดเจ็บในเกมดังกล่าว ในช่วงพักครึ่งแรก เมื่อ เกาหลีใต้ ขึ้นนำ 2-0 ดาวยิงรายนี้ถูกจับได้ว่าเดินกะโผลกกะเผลกไปที่อุโมงค์ ทำให้เกิดความกังวลอย่างมากว่าเขามีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ

อย่างไรก็ตาม เขากลับมาในครึ่งหลังและทำได้ 1 ลูก ซึ่งอย่างน้อยก็คลายความกังวลเหล่านั้นไปได้ อย่างไรก็ตาม การที่ได้เห็นเขาได้รับบาดเจ็บ เป็นสิ่งที่แฟน สเปอร์ส ไม่ต้องการให้เกิดขึ้น ซึ่งเขามีอาการบาดเจ็บในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา