สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

โวเบอร์ เชื่อคนทั้งเมืองโล่งใจ หลัง ยุงทอง คว้า 3 แต้มมาได้

แก้ไขเมื่อ : 2023-03-20 00:00:00

‘ยุงทอง’ ขึ้นนำไปก่อน 3-0 ที่ โมลินิวซ์ กราวด์ แต่ วูล์ฟ ก็ไม่ยอมแพ้ ยิง 2 ประตูรวด และโมเมนตั้มก็เทไปยังฝั่งเจ้าบ้านในทันที
แต่ใบแดงของ จอนนี่ อ็อตโต้ ช่วยให้สถานการณ์กลับมาเข้าที่เข้าทาง และ โรดริโก ก็มายิงประตูปิดท้ายให้กับทีมเยือนได้ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ
“ผมคิดว่าทั้งเมืองลีดส์กำลังโล่งใจมากในตอนนี้” ปราการหลังชาวออสเตรีย กล่าว “มันเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบาก หลังเกมนำ 3-0 ทุกคนคิดว่า ‘โอเค ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว’ หลังจากที่เป็น 3-2 ทุกคนต่างตื่นตระหนกกันอยู่ภายใน แต่เราได้ 3 แต้ม และนั่นคือทั้งหมดที่สำคัญ”
“มันก็นานมากแล้ว ที่เรายิงได้ 3 ประตูและได้ขึ้นนำแบบนี้ ทุกอย่างเป็นไปได้ด้วยดี เราตั้งรับได้ดี และหลังจากนั้น คุณรู้ว่ามันเป็นอย่างไรในวงการฟุตบอล พวกเขากดดันเราจริงๆ แค่ได้ 3 แต้มมาก็ดีใจมากแล้ว”
“เราทำมันได้และเรามีความสุขกับมัน นั่นคือทั้งหมดที่ผมพูดได้ในตอนนี้ มันบ้ามาก เราเพิ่งดูตารางคะแนนและเราอยู่ในอันดับที่ 14 มันใกล้เคียงกันมาก ทุกเกมสามารถสลับสับเปลี่ยนได้ทุกอย่าง เรารู้ว่านี่เป็นผลการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา แต่มันยังไม่จบ และเราต้องสู้กันต่อไป”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา