สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ขุ่นแม่ว่าไง? ม้าลาย เตรียมอัพค่าเหนื่อย หวัง ราบิโอต์ อยู่ต่อกับทีม

แก้ไขเมื่อ : 2023-03-22 00:00:00

กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ซึ่งปัจจุบันมีรายได้ประมาณ 7 ล้านยูโรต่อปี กำลังจะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์ และการต่อสัญญาของเขาถูกมองว่าเป็นความสำคัญสูงสุดของ ยูเว่ ในช่วงซัมเมอร์นี้
ตอนนี้ตามรายงานของ Gazzetta dello Sport ได้กล่าวว่า ‘เบียงโคเนรี่’ ยินดีที่จะเสนอค่าเหนื่อยปีละ 10 ล้านยูโร พร้อมโบนัส เพื่อให้แข้งวัย 27 ปีอยู่ในเมืองตูรินต่อไป
อย่างไรก็ตาม ยังจะไม่มีการเซ็นสัญญาใดๆจนกว่าจะจบฤดูกาล โดยมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า เจ้าตัวต้องการการการันตีไปเล่น แชมเปี้ยนส์ลีก ในซีซั่นหน้า
ในตอนนี้ยังมีความหวัง แม้จะถูกหักคะแนน -15 แต้ม แต่พวกเขาก็ยังอยู่ในอันดับ 7 และตามหลังอันดับ 4 อย่าง เอซี มิลาน อยู่ 7 คะแนน
กองกลางรายนี้ รั้งอันดับ 2 ในบรรดามิดฟิลด์ทั้งหมดในลีก สำหรับการทำประตูในฤดูกาลนี้ด้วยจำนวน 7 ประตู และรั้งอันดับ 2 สำหรับการเปลี่ยนโอกาสให้เป็นประตูในหมู่ผู้เล่นตำแหน่งเดียวกันในปีนี้
ความสัมพันธ์ระหว่างสโมสรกับเอเยนต์ ซึ่งเป็นแม่ของเขาเอง ยังคงเป็นบวก และ ‘ม้าลาย’ ก็มั่นใจว่าพวกเขาจะสามารถโน้มน้าวให้นักเตะอยู่กับสโมสรต่อไป และไม่ย้ายออกไปแบบฟรีๆ เมื่อข้อตกลงปัจจุบันของเขาจะสิ้นสุดลงในสิ้นเดือนมิถุนายนนี้

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา