สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

รอดแล้ว! นายด่าน เปแอสเช รอดพ้นโคม่า

แก้ไขเมื่อ : 2023-06-20 00:00:00

เหตุการณ์ที่ไม่ได้เตรียมการเอาไว้ก่อน เกิดขึ้นในขณะที่เจ้าตัวกำลังเข้าร่วมพิธีแสวงบุญในเขต เอล โรกิโอ้ ของเมือง ฮูเอลวา ประเทศสเปนในเดือนพฤษภาคม ซึ่งทางครอบครัวของเขาได้บอกว่า “ริโก้ ประสบอุบัติเหตุร้ายแรง เนื่องจากเขาตกจากหลังม้า”

ล่าสุดทางโรงพยาบาลในเมือง เซบีญ่า ได้โทรศัพท์หาภรรยา และครอบครัวของนักเตะรายนี้ว่า  “ริโก้ รู้สึกตัวแล้ว และกำลังเริ่มขึ้นตอนการฟื้นตัวไปทีละเล็ก ละน้อย”

เธอกล่าวต่อว่า “เขาอาการดีขึ้นเล็กน้อย และความเป็นจริงเลยก็คือ ฉันเริ่มเห็นแสงสว่างของการรักษามากขึ้น เพราะว่าเขาค่อยๆฟื้นตัว และแน่นอนฉันมั่นใจว่าเขาจะดีขึ้น เพราะว่าเขาคือนักเตะระดับแชมเปี้ยน”

เซร์คิโอ ริโก้ เติบโตขึ้นมาในทีมเยาวชนของ เซบีญ่า ก่อนจะขึ้นชุดใหญ่ในปี 2014 และลงเฝ้าเสาไปมากกว่า 100 นัด ก่อนจะไปหาความท้าทายใหม่ในการยืมตัวที่ ฟูแล่ม และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง โดยเซ็นสัญญาถาวรเมื่อปี 2020 ก่อนที่ซีซั่นล่าสุดจะไปเคาะสนิมที่ เรอัล มายอร์ก้า

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา