bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ยูไนเต็ด จ่อเสีย แฮนเซ่นอารอน หมดสัญญาซัมเมอร์นี้

แก้ไขเมื่อ : 2024-01-10 00:00:00

ดาวรุ่งวัย 19 ปี เหลือสัญญากับสโมสรอีกเพียง 6 เดือนเท่านั้น แต่ ‘ปีศาจแดง’ ยังคงเจรจาอย่างต่อเนื่อง เพื่อโน้มน้าวให้แข้งรายนี้ขยายสัญญาฉบับใหม่

แฮนเซ่น-อารอน อยากจะสอดแทรกเป็นตัวเลือกของ ยูไนเต็ด แต่เป็นที่เข้าใจว่า เขารู้สึกไม่พอใจที่ขาดโอกาสลงเล่นในทีมชุดใหญ่ และเกิดข้อกังขาว่าเขาจะเซ็นสัญญาฉบับใหม่หรือไม่

Manchester Evening News รายงานว่า ‘ผีแดง’ ต้องการให้แข้งชาวนอร์เวย์เซ็นสัญญาฉบับใหม่เป็นเวลา 4 ปีครึ่ง แต่เงื่อนไขที่เสนอไปนั้นยังไม่ใกล้เคียงกับที่เจ้าตัวคาดหวัง ซึ่งมีหลายสโมสรต่างให้ความสนใจ โดยเฉพาะ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม, แอตเลติโก มาดริด และ นาโปลี

ยูไนเต็ด อยากให้ แฮนเซ่น-อารอน ฝากฝังอนาคตระยะยาวกับสโมสร และเชื่อว่าเขาอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมเพื่อเติมเต็มศักยภาพในเกมระดับอาชีพ

แม้ว่าจะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ แต่สโมสรก็ไม่เต็มใจที่จะขายนักเตะรายนี้ในเดือนนี้ แต่อาจมีการสอดใส่เงื่อนไขส่วนแบ่งการขายจำนวนมากในอนาคต และเงื่อนไขซื้อกลับด้วยราคาต่ำหากจำเป็นต้องขายจริง ๆ

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา