สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ไม่ยุติธรรม เป๊ป ชี้ ซิตี้ ถูกคาดหวังคว้าแชมป์ลีกมากเกินไป

แก้ไขเมื่อ : 2023-12-12 00:00:00

สำหรับฤดูกาลนี้ ซิตี้ โชว์ฟอร์มสะดุดไปหลายนัด ทำให้พวกเขารั้งอันดับ 4 ในตารางลีกมี 33 คะแนนตามหลัง ลิเวอร์พูล จ่าฝูง 4 แต้ม และ อาร์เซน่อล รองจ่าฝูง 3 คะแนน

กุนซือวัย 52 ปี เปิดใจว่า “ในฤดูกาลแรกของผมที่นี่ตอนนั้นเราไม่ได้แชมป์อะไรเลย มันคือความล้มเหลว ! ทำไมนะเหรอ ผู้คนอ่านข่าวประมาณว่า เป๊ป ไม่สามารถปรับตัวกับที่นี่ได้”

“ตอนนี้หากเราคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก มันก็แค่การที่เราทำในสิ่งที่เราต้องทำ ถ้าเราไม่ได้แชมป์มันคือความล้มเหลวอันใหญ่หลวง แต่จะกลายเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับอีกทีม (ที่สามารถคว้าแชมป์ลีก)”

“มันจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยถ้าทีมอื่นไม่ได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก ทีมเดียวเท่านั้นที่ถูกมองว่าล้มเหลวในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก นั่นก็คือเรา สำหรับทีมที่เหลือการคว้าแชมป์มันคือความสำเร็จยิ่งใหญ่”

“สุดท้ายนี้ถ้าพวกเขาไม่ได้แชมป์ ทั้ง อาร์เซน่อล, ลิเวอร์พูล, เชลซี และทุก ๆ ทีม ถือเป็นเรื่องปกติ เพราะ แมนฯ ซิตี้ มันถูกมองว่าควรจะคว้าแชมป์ แบบนั้นมันไม่ยุติธรรม มันเป็นเรื่องยากที่จะรับมือกับเรื่องแบบนี้ทุกสัปดาห์ ทุก ๆ 3 วัน และทุก ๆ ปี”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Module 'intl' already loaded

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: