bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ยังมีอาการบาดเจ็บ แซมบ้า ยัน คาเซมิโร่ ถอนตัวเรียบร้อยแล้ว

แก้ไขเมื่อ : 2024-03-17 00:00:00

บราซิล จะพบกับ อังกฤษ และ สเปน ในโปรแกรมอุ่นเครื่องเดือนนี้ อย่างไรก็ตาม สมาพันธ์ฟุตบอลบราซิล (CBF) เปิดเผยว่า คาเซมิโร่ ถอนตัวเป็นที่เรียบร้อย

โดยสมาพันธ์ฟุตบอลบราซิล เผยว่า “โดริวัล จูเนียร์ โค้ชทีมชาติบราซิล ประกาศเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับการเรียกตัว เปเป้ กองหน้าจาก ปอร์โต้”
“เขาถูกเรียกตัวเข้ามาแทนที่ คาเซมิโร่ จาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ถอนตัวเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บและจะหมดสิทธิ์สำหรับเกมกระชับมิตรพบกับ อังกฤษ และ สเปน ในวันที่ 23 และ 26 มีนาคม ตามลำดับ”

ดริวัล จูเนียร์ พูดถึง คาเซมิโร่ โดยเฉพาะว่า “เราเพิ่งได้รับรายงานจาก ดร.โรดริโก้ ลาสมาร์ จาก 50 รายชื่อเบื้องต้นที่จัดทำโดยคณะกรรมการเทคนิคของทีมชาติบราซิล โดยมี 13 คนที่ถอนตัวไปแล้วเนื่องจากอาการบาดเจ็บกับสโมสรของพวกเขา”

“โชคร้ายที่เราต้องเสีย คาเซมิโร่ ไปด้วย ดังนั้น เปเป้ จาก ปอร์โต้ กองหน้าที่ตอนนี้เล่นเป็นกองกลางจึงถูกเรียกตัวเข้ามาแทน”

มีความเป็นไปได้สูงที่ คาเซมิโร่ จะไม่มีส่วนร่วมให้กับ ยูไนเต็ด ในเกม เอฟเอ คัพ พบกับ ลิเวอร์พูล ในคืนนี้

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Module 'intl' already loaded

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: