สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

เทน ฮากจวกแข้งยูไนเต็ดผิดพลาดส่วนตัวจนพ่ายสิงห์บลูส์

แก้ไขเมื่อ : 2024-04-05 00:00:00

เกมสุดมันส์ ณ แสตมฟอร์ด บริดจ์ เมื่อคืนที่ผ่านมา ‘ปีศาจแดง’ โดนเจ้าบ้านนำก่อน 2 ประตูตั้งแต่ต้นเกม แล้วครึ่งหลังพลิกขึ้นนำทำ แต่นาที 90+10 เจอทีเด็ดของ โคล พาลเมอร์ ทำ 2 ประตู จนทำให้ทีมเยือนกลับบ้านมือเปล่า

โดยนายใหญ่ดัตช์ กล่าวหลังจบเกมว่า “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายครองเกมนี้และสมควรชนะ แต่ความผิดพลาดส่วนตัวหลายครั้ง ทำให้เราพ่ายแพ้”

“เราต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดทั้งหลาย ผู้เล่นของ แมนฯ ยูไนเต็ด สมควรรู้อยู่แล้วถึงวิธีรับมือสถานการณ์เหล่านั้นในฐานะทีม”

“คุณสามารถชี้นิ้วไปที่ผู้เล่นบางคนได้ แต่มันเกิดจากความรับผิดชอบของทั้งทีม เมื่อเจอสถานการณ์ที่วุ่นวาย เรามีคนตัดสินใจผิดพลาด และทีมก็ไม่ช่วยแก้ไข”

“มันยังมีเรื่องของโชคชะตา ผมคิดว่าการเสียจุดโทษท้ายเกม เป็นจังหวะที่เบาเกินไป และสามารถตั้งคำถามถึงการตัดสินได้ แต่เราเองต้องทำให้ดีขึ้นเช่นกัน”

“สำหรับแฟนบอลทั่วไป มันคือเกมที่ยอดเยี่ยมและเต็มไปคุณภาพ ผมมีความสุขกับวิธีการเล่นโดยรวม ถึงเริ่มต้นได้ย่ำแย่จนเสียก่อนสองประตู แต่จากนั้นเราครองบอล และคุมเกมเหนือคู่แข่ง”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา