สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ซุลลิแวน เชื่อ! ปืนใหญ่ จะคว้า ไรซ์ ไป เอมิเรตส์ ได้

แก้ไขเมื่อ : 2023-06-09 00:00:00

ประธานทีม ‘ขุนค้อน’ กำลังพูดผ่าน TalkSPORT ถึงอนาคตของมิดฟิลด์รายนี้หลังเกมรอบชิงชนะเลิศ อย่างที่หลายๆ คนทราบกันดีว่า ไรซ์ ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับการย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อล และ ซัลลิแวน กล่าวว่า “นักเตะระดับโลกรายนี้น่าจะลงเล่นเกมสุดท้ายให้กับสโมสรในลอนดอนตะวันออก”

การย้ายไป เอมิเรสต์ สเตเดี้ยม ดูเหมือนจะเป็นไปได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากมีรายงานอย่างกว้างขวางว่า ไรซ์ ต้องการย้ายไปร่วมทัพ ‘ปืนใหญ่’ ในขณะที่เขาเองก็เป็นเป้าหมายสูงสุดของ ‘เดอะกันเนอร์’ เช่นกัน

ซัลลิแวน ยอมรับว่า ไรซ์ จะออกจากสโมสร “ผมคิดว่ามันเป็นเกมสุดท้ายของเขา ราสัญญากับเขาว่า เขาจะไปได้  คุณไม่สามารถขอผู้ชายที่ทุ่มเทให้กับเรามากกว่านี้ในฤดูกาลนี้ได้”

“ในเวลาอันควร เขาต้องไปและเราต้องหาตัวสำรอง หรือเปลี่ยนผู้เล่นหลายๆ ตัว” ไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการให้เกิดขึ้น เราเสนอค่าเหนื่อยให้เขา 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เมื่อ 18 เดือนที่แล้ว แต่เขาได้ปฏิเสธมัน

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา