สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

สเปอร์ส ร่วมมือตำรวจ หาตัวการเหยียด ซน

แก้ไขเมื่อ : 2023-05-10 00:00:00

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ‘ไก่เดือยทอง’ ได้ออกแถลงการณ์ที่มีรายละเอียดว่ามีการเหยียดผิวต่อแข้งทีมชาติเกาหลีใต้ ในระหว่างการแข่งขัน

“เราตระหนักถึงข้อกล่าวเรื่องการเหยียดผิวต่อ ซน เฮือง มิน ในระหว่างการแข่งขันเมื่อวานนี้ การเลือกปฏิบัติใดๆก็ตามเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจ และไม่ควรจะมีที่ยืนในสังคม ในเกมของเราและที่สโมสรของเรา” แถลงการณ์ของสโมสรได้ระบุเอาไว้

“เรากำลังทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและสโมสร คริสตัล พาเลซ เพื่อสืบสวนและระบุตัวบุคคลที่เกี่ยวข้อง เราจะทำทุกอย่างเพื่อให้แน่ใจว่าหากพบว่ามีความผิด บุคคลนั้นจะได้รับการดำเนินการที่รุนแรงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เช่นเดียวกับกรณีเมื่อต้นฤดูกาลที่ ซน โดนเหยียดผิวแบบเดียวกันในเกมกับ เชลซี”

จากนั้นทาง ‘ปราสาทเรือนแก้ว’ ก็ได้ออกแถลงการณ์บนทวิตเตอร์ของสโมสร เพื่อประณามเหตุการณ์ดังกล่าวเช่นกัน

“เราได้เห็นถึงวิดีโอที่เผยแพร่ทางโลกออนไลน์ (รวมถึงรายงานที่ส่งถึงเราโดยตรง) เกี่ยวกับบุคคลในเกมเยือน สเปอร์ส เมื่อวานนี้ ซึ่งได้แสดงท่าทางเหยียดผิวต่อ ซน เฮือง มิน” พวกเขากล่าวบนโซเชียลมีเดีย

“ได้มีการแชร์หลักฐานกับตำรวจแล้ว และเมื่อเขาถูกระบุตัว เขาจะถูกแบนจากสโมสร เราจะไม่ทนต่อพฤติกรรมดังกล่าวภายในสโมสรของเรา”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Module 'intl' already loaded

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: