สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ทนได้ไง! สมิธ โรว์ ทนเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่อายุ 17 ปี

แก้ไขเมื่อ : 2023-07-14 00:00:00

ตามที่ คาย่า เคย์นัค จาก ฟุตบอลลอนดอน พูดในช่องยูทูปของเขาว่า สมิธ โรว์ เล่นด้วยความเจ็บปวดตั้งแต่อายุ 17 ปี ซึ่งหมายความว่ามิดฟิลด์รายนี้ต้องเล่นด้วยอาการบาดเจ็บมาเป็นเวลา 5 ปีแล้ว แต่โชคดีที่หลังจากเข้ารับการผ่าตัดเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ปัญหาของเขาก้ได้จบสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อย

“โดยพื้นฐานแล้ว สมิธ โรว์ ได้รับอาการบาดเจ็บซึ่งทำให้เขาเจ็บปวดตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น ตอนนี้เขาอายุ 22 ปี ตั้งแต่เขาอายุประมาณ 17 ปี ตอนที่เขาเข้าร่วมทีมอาร์เซน่อลครั้งแรก ในช่วงเวลานั้น เขาได้รับบาดเจ็บที่ขาหนีบ และเขาก็เล่นด้วยความเจ็บปวดนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา มีการตัดสินใจให้เขาเข้ารับการผ่าตัด และในระยะยาวมันก็ได้ผล แต่นั่นหมายความว่าเขาจะต้องพักยาวถึง 5 เดือน” เคย์นัค กล่าว

อย่าลืมว่าดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษคือหนึ่งในนักเตะอายุน้อยที่ดีที่สุดในแดนผู้ดี และเขาทำทุกอย่างในขณะที่ต้องรับมือกับอาการบาดเจ็บ ลองจินตนาการดูว่าเขาจะเป็นยังไงเมื่อเขาเล่นโดยไม่มีอาการเจ็บ เขาสามารถเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดของ ‘ปืนใหญ่’ ได้อย่างแท้จริงอีกครั้ง

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา