สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ซิลวา ตัดพ้อ กฎใหม่ พรีเมียร์ลีก ปกป้องแต่ทีมใหญ่

แก้ไขเมื่อ : 2023-08-30 00:00:00

บาสซีย์ ได้รับใบเหลืองแรกจากผู้ตัดสินในสนามอย่าง พอล เทียร์นีย์ หลังจากถูกมองว่าใช้เวลาในการเตะลูกโกลคิกนานจนเกินไป และก็โดนใบเหลืองที่ 2 จากการไปหยุด เอ็ดดี้ เอ็นเคเทียห์ ในจังหวะสวนกลับ

โดยที่การคาดโทษดังกล่าวเป็นไปตามการผลักดันของ พรีเมียร์ลีก ในการบังคับใช้กฎใหม่เกี่ยวกับการถ่วงเวลาของผู้เล่นในฤดูกาลนี้

“ใบเหลืองแรกของ คาลวิน เป็นเรื่องที่งี่เง่ามาก และแน่นอนว่าเราเข้าใจถึงกฎใหม่ มันจะเป็นการปกป้องสโมสรใหญ่ เพราะคุณต้องเห็นความสม่ำเสมอในการตัดสินใจ” เฮดโค้ช ‘เจ้าสัวน้อย’ กล่าว

“แน่นอนว่าถ้าคุณเล่นให้กับ ฟูแล่ม และใช้เวลา 10-15 วินาทีในการทุ่มบอลหรือเตะจากประตู มันจะเป็นใบเหลือง ผู้เล่นจะถูกกดดันอยู่เสมอ เพราะถ้าคุณทำฟาวล์ครั้งต่อไป พวกเขาก็จะได้รับใบเหลืองใบที่ 2”

“หากคุณเห็นลูกทุ่มครั้งแรกของ โธมัส ปาร์เตย์ เขาใช้เวลาเยอะกว่า คาลวิน มาก แล้วทำไมถึงไม่ได้ใบเหลืองล่ะ เพราะพวกเขาโดนนำอยู่งั้นหรอ”

“เรารู้อยู่แล้วว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับเรา ไม่มีใครฟังเราทั้งนั้นแหละ”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา