สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ซิลวา ยอมรับ เป๊ป มีส่วนเลือกค้าแข้งใน พรีเมียร์ลีก

แก้ไขเมื่อ : 2024-01-05 00:00:00

ปราการหลังทีมชาติบราซิล เปิดเผยว่าตัวเขาไม่เคยคิดถึงเรื่องการย้ายมาค้าแข้งในอังกฤษเลย ก่อนที่จะได้โยกมาเล่นให้กับ ‘สิงห์บลูส์’ เมื่อปี 2020

แม้ว่าเจ้าตัวจะมาประเดิมลีกใหม่ในวัย 36 ปี แต่ก็สามารถยืนหยัดเล่นได้จนครบ 100 นัดในเกมกับ คริสตัล พาเลซ เมื่อเดือนธันวาคม และเขาก็ยอมรับว่ามีผู้จัดการทีมคนหนึ่งที่มีส่วนต่อการตัดสินใจมาเล่นใน พรีเมียร์ลีก

“ผมนึกภาพไม่ออกเลยว่าวันหนึ่งผมจะมาเล่นใน พรีเมียร์ลีก” เขากล่าวกับ ESPN “ด้วยความเคารพเลยนะ ผมไม่ค่อยชอบสไตล์การเล่นของที่นี่ เพราะผมคิดว่าที่นี่เล่นลูกกลางอากาศกันเยอะมาก”

“ผมไม่เคยชอบสไตล์แบบนั้นเลย แม้ว่าผมเองจะเล่นลูกกลางอากาศและปรับตัวได้ดีก็ตาม ผมเลยคิดว่าผมคงจะไม่ได้ย้ายมาเล่นที่นี่หรอกนะ”

“คนหนึ่งที่มีอิทธิพลต่อการย้ายมาของผมก็คือ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เขาเน้นการเล่นกับบอลมากขึ้น ไม่มีใครเลียนแบบเขาหรอกนะ แต่มันทำให้ทีมอื่นก็ต้องเล่นแบบนั้นด้วยเช่นกัน”

“เพราะนี่คือฟุตบอลที่สวยงามและควรค่าแก่การรับชม ตั้งแต่นั้นมาผมก็เริ่มสนใจ ผมดูเกมที่บ้านบ่อยขึ้น และเมื่อข้อเสนอจาก เชลซี เข้ามา ผมก็แทบจะไม่ต้องใช้เวลาคิดเลยด้วยซ้ำ”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Module 'intl' already loaded

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: