bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

เรดแนปป์ มอง อังเก ไม่ใช่โค้ช

แก้ไขเมื่อ : 2024-02-06 00:00:00

เรดแนปป์ พูดถึงกุนซือรุ่นใหม่โดยรวมว่า “ผมเห็นโค้ชรุ่นใหม่มาก็มาก พวกเขาพยายามทำสิ่งที่แตกต่างออกไป เพื่อเอาชนะฝั่งตรงข้าม มันไม่ใช่แค่เคลื่อนบอลให้เร็วขึ้น แต่พวกเขายังมองถึงทักษะอื่น ๆ เวลาได้บอลของนักเตะแต่ละคนด้วย”

อดีตกุนซือ ‘ไก่เดือยทอง’ วัย 76 ปี กล่าวถึงกุนซือ สเปอร์ส คนปัจจุบันว่า “อย่าหาผมดูหมิ่นอะไรเลย คนที่ยืนคุมข้างสนามของ สเปอร์ส คนนี้ ไม่ใช่โค้ชเลยสักนิด อังเก ไม่ได้สอนอะไรกับนักเตะมาก แต่เขาเป็นแค่คนที่คอยสร้างแรงจูงใจ ซึ่งเขาเข้าใจในการดึงสิ่งที่ดีที่สุดออกมาจากตัวของนักเตะต่างหาก”

เรดแนปป์ มองกุนซือชาวออสซีวัย 58 ปีว่า อังเก เป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลที่มีความสามารถในการจัดการกับผู้คนในทีม มากกว่าที่เขาจะเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลที่มีความรู้ความชำนาญด้านแทคติก

กุนซือวัย 58 ปีของ สเปอร์ส ทำทีมใน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ ด้วยการชนะ 13 นัด เสมอ 5 นัด และแพ้ 5 นัด ซึ่งปัจจุบัน ‘ไก่เดือยทอง’ รั้งอยู่อันดับที่ 5 โดยตามหลังม้ามืดอย่าง แอสตัน วิลล่า อยู่ 2 คะแนน

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา