สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ลูกรักป่ะล่ะ แรมส์เดล รับกลัวหลุดทัพ สิงโต ลุยยูโร

แก้ไขเมื่อ : 2023-10-20 00:00:00

แรมส์เดล ได้ลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับ ‘เดอะกันเนอร์ส’ มา 2 ฤดูกาลแล้ว แต่ตอนนี้เสียตำแหน่งในทีมไปให้กับ ดาวิด ราย่า ที่เพิ่งย้ายมาจาก เบรนท์ฟอร์ด ในช่วงซัมเมอร์

เมื่อนายทวารรายนี้ได้ถูกถามถึงความกังวลที่จะไม่มีชื่อในทัพ ‘สิงโตคำราม’ ที่จะได้ไปเล่นใน ยูโร 2024 ในช่วงซัมเมอร์ เขาก็ยอมรับว่า “ใช่ แน่นอน นี่เป็นครั้งแรกที่ผมพบว่าตัวเองต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้”

“ผู้จัดการทีมชาติเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก เขามักจะเชื่อใจในตัวผู้เล่นที่เขาเคยร่วมงานมาก่อน เหมือนกับที่พวกเราเคยได้เห็นมาแล้วจากกรณีของ คาลวิน ฟิลลิปส์ และ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ที่ไม่ค่อยได้รับโอกาสลงเล่นให้กับสโมสร แต่เมื่อพวกเขาได้โอกาสลงเล่นให้กับทีมชาติอังกฤษ พวกเขาก็มักจะทำผลงานได้ดี”

“ถ้าเป็นเกิดขึ้นกับตัวผมที่ไม่ได้ลงเล่นให้กับสโมสร และได้ความไว้ใจจากเขาให้ลงเล่นในเกมทีมชาติสักเกม ผมก็ต้องตอบแทนเขาด้วยผลงานที่ดีให้ได้”

“แต่แน่นอนว่าผมก็อยากที่จะกลับไปเป็นมือหนึ่งให้กับสโมสร และทำให้ผู้จัดการทีมต้องปวดหัวมากกว่านี้ที่มี จอร์แดน พิคฟอร์ด เป็นมือหนึ่งให้กับทีมชาติอังกฤษ และมีผมคอยกดดันอยู่ข้างสนาม”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา