สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

วันครบรอบเมีย พอช ไม่แฮปปี้ สิงห์บลูส์ เตะวันคริสต์มาสอีฟ

แก้ไขเมื่อ : 2023-10-28 00:00:00

พรีเมียร์ลีก ได้มีประกาศยืนยันโปรแกรมการแข่งขันในช่วงสิ้นปีเมื่อวันพฤหัสบดี โดยที่ เชลซี จะต้องออกไปเยือน วูล์ฟส์ ซึ่งจะเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1995 ที่มีการแข่งขันในวันที่ 24 ธันวาคมหรือวันคริสต์มาสอีฟนั่นเอง

การประกาศดังกล่าวทำให้กลุ่มแฟนบอล Chelsea's Supporters' Trust ไม่พอใจ และออกมาเรียกร้องให้มีการยกเลิกการตัดสินใจดังกล่าวด้วย

“กองเชียร์ไม่พอใจงั้นหรอ ผมเองก็ด้วยแหละ ผมเองก็ไม่พอใจ” กุนซือ ‘สิงห์บลูส์’ กล่าว “วันที่ 23 ธันวาคมเป็นวันครบรอบของผมกับภรรยา แต่ผมจะต้องเดินทางไปเยือน วูล์ฟส์ และผมก็จะไม่ได้อยู่ที่บ้านในคืนวันที่ 23”

“และวันที่ 24 สำหรับชาวอาร์เจนติน่าแล้ว ก็ถือเป็นค่ำคืนที่สำคัญจริงๆ และผมหวังว่าจะได้กลับมาฉลองกับที่บ้านทันเวลาหลังจากจบเกม แน่นอนว่าแฟนบอลของเราไม่มีแฮปปี้และผมเองก็ไม่แฮปปี้เช่นกัน”

เมื่อถูกถามว่าสโมสรจะช่วยในเรื่องการเปลี่ยนวันแข่งขันได้หรือไม่ เขาตอบว่า “มันยากนะ มันไม่ง่ายเลยที่จะไปเปลี่ยนได้ เราต้องยอมรับให้ได้กับการอยู่ในอังกฤษ”

“ผมต้องปรับตัวและถึงแม้ว่าผมจะไม่มีความสุข แต่ผมก็ต้องทำให้ดีที่สุด และยอมรับว่านี่คือสถานการณ์ที่เราไม่สามารถจะไปเปลี่ยนแปลงได้เลย”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา