สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

โดนทุกทีมครับ โอเว่น จวก พี่ต้า นั่นแหละที่น่าอาย

แก้ไขเมื่อ : 2023-11-06 00:00:00

อาร์เตต้า ไม่พอใจกับการตัดสินหลายครั้งในเกมที่พ่ายแพ้ต่อ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 1-0 โดยประตูชัยของ แอนโธนี่ กอร์ดอน นั้นยากที่ยอมรับได้สำหรับเขา และวิจารณ์ถึงมาตรฐานการทำงานของผู้ตัดสินว่าน่าอับอาย

‘ปืนใหญ่’ ก็ได้ออกแถลงการณ์เพื่อหนุนหลังความคิดเห็นของกุนซือชาวสเปน โดยระบุว่าทั้งตัวผู้เล่น, โค้ช และแฟนบอล สมควรได้รับอะไรที่ดีกว่านี้จากมาตรฐานการตัดสินในปัจจุบัน

ทางด้านของอดีตดาวยิง ลิเวอร์พูล ก็ไม่ได้เห็นด้วยกับตัวของเฮดโค้ชรายนี้ โดยกล่าวว่า “เกมที่ นิวคาสเซิล พบกับ อาร์เซนอล เมื่อวานนี้ เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้ดู เป็นการเจอกันของ 2 ทีมระดับท็อป”

“สิ่งเดียวจากในคำพูดของเขาที่น่าอายเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือพฤติกรรมของตัว อาร์เตต้า มันเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความเสียหายให้กับเกมมากกว่าการตัดสินที่ไม่ถูกต้อง”

“สำหรับสโมสรของเขาที่ออกแถลงการณ์คร่ำครวญเกี่ยวกับมาตรฐานของการตัดสินนั้นถือว่าแย่และน่าเศร้าสำหรับทีม อาร์เซน่อล ที่กำลังยืนหยัดอยู่ในตอนนี้ มันไร้คลาสโดยสิ้นเชิงเลยจริงๆ”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา