สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

นาเกิลส์มันน์ ชั่งใจเรียก พาฟโลวิช ติดทัพ อินทรีเหล็ก ชุดใหญ่

แก้ไขเมื่อ : 2024-03-10 00:00:00

พาฟโลวิช ทำผลงานน่าประทับใจเมื่อได้รับโอกาสลงสนามให้กับ ‘เสือใต้’ ในฤดูกาลนี้ และสมาคมฟุตบอลของ เซอร์เบีย ก็ไม่อยากปล่อยให้นักเตะหลุด ซึ่งพวกเขากำลังมือเดินหน้าทาบทามให้ดาวเตะวัย 19 ปี ไปเล่นทีมชาติชุดใหญ่ของพวกเขา

เดิมทีทัพ ‘อินทรีเหล็ก’ มีแผนเรียก พาฟโลวิช ไปติดทีมชาติรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี เป็นครั้งแรก แต่ตอนนี้พวกเขาต้องพบกับความกดดันจากทาง เซอร์เบีย

ตามรายงานจาก Sky Germany เผยว่า แรงกดดันดังกล่าวทำให้ นาเกิลส์มันน์ กำลังพิจารณาที่จะเรียก พาฟโลวิช ติดทีมชาติชุดใหญ่แทน ซึ่งจะมีเกมอุ่นเครื่องกับ ฝรั่งเศส และ เนเธอร์แลนด์ รออยู่ในปลายเดือน แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ทำการตัดสินใจครั้งสุดท้าย

พาฟโลวิช ถือสองสัญชาติเพราะมีเชื้อสายจาก เซอร์เบีย แต่เกิดที่ เยอรมนี โดยเขาโดนเรียกติดทีมรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปีของ ‘อินทรีเหล็ก’ ไปเมื่อปีที่แล้ว

เขาเพิ่งก้าวขึ้นสู่ชุดใหญ่ของ บาเยิร์น ในฤดูกาลนี้ หลังประเดิมสนามในเกมชนะ ดาร์มสตัดต์ เมื่อเดือนตุลาคมด้วยการลงสำรอง และไม่กี่วันให้หลังจากนั้นก็เซ็นสัญญาอาชีพกับทีม

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา