สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

มงต์เปลลิเยร์ ส่อยกเลิกสัญญา ซาโก้ หลังซัดกุนซือร่วง

แก้ไขเมื่อ : 2023-10-26 00:00:00

ซาโก้ กำลังอยู่ภายใต้การสอบสวนจากสโมสรและมีรายงานว่ามีความเสี่ยงที่จะถูกยกเลิกสัญญา ซึ่งเขาเคยลงเล่นใน พรีเมียร์ลีก เป็นเวลา 8 ปี โดยใช้เวลา 4 ปีใน แอนฟิลด์ ก่อนย้ายจาก ลิเวอร์พูล ไปร่วมทีม คริสตัล พาเลซ เมื่อปี 2017

แข้งวัย 33 ปีได้ย้ายกลับไปฝรั่งเศส เพื่อลงเล่นให้กับ มงต์เปลลิเยร์ ในปี 2021 แต่ช่วงเวลาของเขาใน ลีกเอิง ดูเหมือนกำลังจะหมดลงแล้ว หลังจากที่มีปัญหากับผู้จัดการทีม

จากการรายงานของ L'Equipe อ้างว่า ซาโก้ คว้าคอเสื้อของ มิเชล เดอร์ ซาคาเรียน และผลักเขาล้มลงกับพื้น ต่อหน้าเพื่อนร่วมทีมและสต๊าฟหลายรายในสนามซ้อม

ทั้ง 2 ฝ่ายไม่เต็มใจที่จะออกมาอธิบายในเรื่องนี้กับสื่อ แต่ตอนนี้มีรายงานเพิ่มเติมว่ากองหลังรายนี้ได้ถูกสั่งพักงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขณะนี้จะต้องเข้าไปเคลียร์กับสโมสรในช่วงสัปดาห์หน้า

ดาวเตะรายนี้อาจถูกยกเลิกสัญญาได้ เนื่องจากมีความผิดร้ายแรงหากสโมสรพบว่าเขาได้ปฏิบัติตัวไม่เหมาะสม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวนภายในสโมสร

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา