สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ไม่เข็ด ไมนซ์ ออกแถลงตรวจสอบ เอล กาซี โพสต์การเมืองอีกครั้ง

แก้ไขเมื่อ : 2023-11-02 00:00:00

เอล กาซี เพิ่งถูกแบนออกจากทีม หลังจากที่เขาโพสต์สนับสนุนปาเลสไตน์บนโซเชียลมีเดีย ซึ่งตัวเขาก็ได้ลบออกอย่างรวดเร็ว

ซึ่งมีการคาดเดากันว่า อดีตแข้ง แอสตัน วิลล่า อาจถูกยกเลิกสัญญา แต่ก็ได้กลับมาสู่ทีมอีกครั้ง โดยที่สโมสรได้ระบุว่าพูดคุยกับตัวนักเตะรายนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ดาวเตะวัย 28 ปีรายนี้ ได้ใช้โซเชียลมีเดียอีกครั้งเพื่อชี้แจงถึงจุดยืนของเขา โดยที่ยืนยันว่าเขาไม่ได้เสียใจหรือสำนึกผิดกับโพสต์ของเขาในครั้งนั้นเลย

ทางด้านสโมสรจาก บุนเดสลีกา ก็ไม่รอช้าและได้ออกแถลงการณ์ โดยที่ได้ระบุว่าจะทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงทางกฎหมาย และจากนั้นจึงจะประเมินสถานการณ์ของแข้งรายนี้อีกที

“ไมนซ์ 05 ไม่เข้าใจและรู้สึกประหลาดใจกับคำพูดของ อันวาร์ เอล กาซี บนโซเชียลมีเดียของเขาที่มีการเชื่อมโยงไปยังสโมสร” แถลงการณ์จากสโมสรระบุ “สโมสรจะขอตรวจสอบข้อเท็จจริงจากมุมมองทางด้านกฎหมาย และจึงจะค่อยประเมินสถานการณ์”

นอกจากนี้ทางสโมสรยังยืนยันว่าแข้งรายนี้ยังไม่ได้กลับมาซ้อมร่วมกับทีม โดยที่ตัวของ เอล กาซี ได้ลาป่วยไม่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา