สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ลุ้นอีกที พอช ยังไม่ชัวร์ เจมส์ ลงบู๊ปืน

แก้ไขเมื่อ : 2023-10-21 00:00:00

เจมส์ ไม่ได้ลงเล่นให้กับ เชลซี เลยนับตั้งแต่เกมนัดเปิดฤดูกาลที่พบกับ ลิเวอร์พูล และเพิ่งกลับมาฝึกซ้อมได้ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

กุนซือ ‘สิงห์บลูส์’ ได้กล่าวถึงลูกทีมรายนี้ว่า “เขาซ้อมได้ดีในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ผมคิดว่าตอนนี้ถึงเวลาที่จะพูดคุยกับทีมแพทย์ และตัดสินใจว่าเขาจะมีชื่ออยู่กับทีมในวันพรุ่งนี้หรือไม่”

อักเซล ดิซาซี และ นิโคลัส แจ็คสัน คืออีก 2 คนที่ยังต้องจับตาดู หลังจากที่ถอนตัวจากทีมชาติเนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บที่ต้นขาและข้อมือตามลำดับ

“ผมคิดว่าเราต้องมีการประเมินในตอนนี้เพราะเราซ้อมเสร็จช้าไปหน่อย เราจำเป็นต้องประเมิน อักเซล ดิซาซี และ นิโคลัส แจ็คสัน” เขากล่าวเสริม

“เรามีนักเตะอีก 2-3 คนที่เราต้องประเมินเพื่อดูว่าพวกเขาจะพร้อมลงเล่นหรือนั่งเป็นตัวสำรองในวันพรุ่งนี้หรือไม่ หรืออาจจะไม่มีชื่ออยู่ในทีมไปเลยก็ได้”

เอ็นโซ เฟอร์นานเดส และ มอยเซส ไกเซโด้ ก็ได้กลับมาลงซ้อมที่ ค็อบแฮม เรียบร้อยแล้ว หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจทีมชาติ แต่ อาร์มันโด้ โบรย่า จะพลาดเกมกับ อาร์เซนอล แน่นอนแล้ว เนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บหัวเข่า

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา