สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

แฟน ลาซิโอ ขึ้นป้ายหนุนหลัง สเวน

แก้ไขเมื่อ : 2024-01-15 00:00:00

อดีตกุนซือชาวสวีเดน เคยใช้เวลากว่าทศวรรษในการคุมทีมบนเวที เซเรียอา โดยที่เคยผ่านการทำงานให้กับ โรม่า, ฟิออเรนติน่า, ซามพ์โดเรีย รวมถึง ลาซิโอ ในระหว่างปี 1997 จนถึง 2001

เขาอยู่ในช่วงเวลาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของ ‘เบียงโคเซเลสตี’ โดยพาพวกเขาคว้าแชมป์ สคูเดตโต้, ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ, โคปปา อิตาเลีย 2 สมัย, ซูเปอร์โคปปา อิตาเลีย 2 สมัย และ ยูฟ่า คัพ วินเนอร์ส คัพ

ก่อนเกมที่ทีมของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ จะเปิดบ้านลงเล่นกับ เลชเช่ ที่ สตาดิโอ โอลิมปิโก แฟนบอลก็ได้ขึ้นป้ายแบนเนอร์บนอัฒจันทร์เพื่อเป็นการส่งกำลังใจถึงอดีตผู้จัดการทีมของพวกเขา โดยระบุว่า “การต่อสู้ได้เริ่มขึ้นแล้ว คุณสเวน พวกเราอยู่เคียงข้างคุณ”

โค้ชมากประสบการณ์วัย 75 ปี ซึ่งใช้เวลากว่า 5 ปีในการคุมทีมชาติอังกฤษ เพิ่งได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อในบ้านเกิดว่าตัวเขานั้นเป็นมะเร็งตับอ่อนระยะสุดท้าย และอาจมีชีวิตได้อย่างมากที่สุดอีกเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้น

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา