สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

คล็อปป์ ยันแฮปปี้เห็น เฮนโด้ คัมแบ็กยุโรป

แก้ไขเมื่อ : 2024-01-20 00:00:00

กองกลางวัย 33 ปี ตัดสินใจทิ้งค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์กับ อัล เอตติฟาค หลังจากที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมได้เพียง 6 เดือน โดยที่ครอบครัวของเขาไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับประเทศมรตะวันออกกลางได้

อดีตกัปตันทีม ลิเวอร์พูล ได้กลับมาค้าแข้งในยุโรปอีกครั้ง โดยเซ็นสัญญา 2 ปีครึ่งกับ อาแจ็กซ์ ซึ่งรั้งอยู่ในอันดับ 5 ของตารางคะแนน เอเรดิวิซี่ และ คล็อปป์ ก็ได้ออกมาร่วมยินดีกับอดีตลูกทีมรายนี้ในการแถลงข่าวก่อนเกมที่จะพบ บอร์นมัธ

“ผมมีความสุขกับเขา เพราะดูเหมือนว่าเขากำลังมีความสุข และนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผม” เขากล่าว “ผมเคยคุยกับเขา และมันก็ไม่ได้เหมือนกับการเล่นฟุตบอลที่นี่”

“เขาน่าจะคิดมาแล้วว่ามันจะเป็นการดีกว่าถ้าเขาและครอบครัวได้กลับมาที่ยุโรป ซึ่งตอนนี้เขาก็ได้ไปอยู่กับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เขาจะได้กลับมาสนุกกับฟุตบอลอีกครั้งและครอบครัวของเขาจะรู้สึกมหัศจรรย์เพราะเมืองนี้มีความโดดเด่นอย่างมาก”

“ผมมีความสุขมากกับเขา และผมจะโทรไปคุยกับเขาอย่างแน่นอน แต่ในอีกไม่กี่วันนี้ ผมแน่ใจว่าตอนนี้เขามีบางอย่างที่ต้องทำซึ่งสำคัญกว่า”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา