สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

อย่าเพิ่งเหลิง! พิคฟอร์ด เตือนเพื่อน ท็อฟฟี่ ยังเหลืออีก 3 นัด

แก้ไขเมื่อ : 2023-05-09 00:00:00

‘ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน’ เติมความตื่นเต้นให้กับการต่อสู้เพื่อหนีจากการตกชั้น ด้วยการทุบ ‘นกนางนวล’ ไปได้ด้วยสกอร์ 5-1 ที่ เอเม็กซ์ สเตเดี้ยม โดยเป็นชัยชนะนัดแรกของพวกเขานับตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม

อับดุลลาย ดูคูเร่ และ ดไวท์ แม็กนีล ทำคนละ 2 ประตู และอีก 1 ประตูจากการทำเข้าประตูตัวเองของ เจสัน สตีล ช่วยให้พวกเขาหนีออกมาจากโซนสีแดง แซงทั้ง ลีดส์ และ เลสเตอร์ ขึ้นมาได้

“การเล่นเมื่อไม่มีบอล เรารู้ว่า ไบรท์ตัน ทำได้ดีในเรื่องนั้น และผู้จัดการทีมเข้ามาจัดการได้อย่างยอดเยี่ยมกับแผนของพวกเขา” ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษ กล่าวหลังจบเกม

“เรามีแผนการเล่นของเรา และเมื่อเราทำได้ตามแผนแบบนั้น มันก็เป็นวันที่ยอดเยี่ยม เรายังเหลือเกมที่เปรียบเสมือนรอบชิงบอลถ้วยอีก 3 เกม และเราต้องเดินหน้าต่อไป”

“บอสได้ทำการเปลี่ยนแปลง 2-3 เรื่อง เราตั้งมาตรฐานเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เราต้องทำมันต่อไปเป็นทีม มีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน แต่อย่าเพิ่งลดความพยายามและความมุ่งมั่นลงไป”

มีหลายนัดที่ เอฟเวอร์ตัน ไม่สามารถทำประตูได้ในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่การกลับมาของ โดมินิก คัลเวิร์ต เลวิน เมื่อปลายเดือนที่แล้ว พวกเขาทำไปได้ถึง 8 ประตูจาก 4 เกม

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา