bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ต้องใช้เวลา แลมพาร์ด เข้าใจการทำงาน โบห์ลี่ย์

แก้ไขเมื่อ : 2024-01-25 00:00:00

สาวก ‘สิงห์บลู’ ต้องอยู่ในอารมณ์โศกเศร้านับตั้งแต่การเปลี่ยนผ่านจาก โรมัน อับราโมวิช สู่มือเจ้าของชาวอเมริกัน ที่ไม่ได้มีความเข้าใจการบริหารทีมฟุตบอลอย่างถ่องแท้ ส่งผลให้ต้องอยู่อันดับกลางตารางตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้ว จนถึงปัจจุบัน

ดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาล ได้พูดถึงประเด็นนี้ว่า “ทุกอย่างต้องใช้เวลาอย่างแน่นอน แต่คุณต้องไม่ลืมว่านี่คือสโมสรซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากตลอด 20 ปีที่ผ่านมา”

“พวกเขาต้องทำให้แฟนบอลมีความสุข และสื่อสารต่าง ๆ ออกไปในเชิงบวด ดังนั้นผมคิดว่าพวกเขาจะต้องเปลี่ยนแปลงการทำงาน รวมถึงนักเตะก็ต้องปรับตัวอย่างรวดเร็ว”

แลมพาร์ด ซึ่งเคยเข้ามารับงานเป็นกุนซือชั่วคราวช่วงท้ายซีซั่นที่แล้ว ได้กล่าวเสริมอีกว่า “ผมรู้สึกเห็นใจผู้จัดการทีมนิดหน่อย เพราะผมเข้าใจดีว่าการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ต้องให้เวลาผู้เล่นในการพัฒนา”

ทั้งนี้ ท็อดด์ โบห์ลี่ย์ ยังคงพร้อมสนับสนุน เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ แม้ว่าผลงานในพรีเมียร์ลีกจะยังไม่ดีนัก แต่ใน คาราบาว คัพ สามารถไปถึงรอบชิงชนะเลิศเป็นที่เรียบร้อย

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: Module 'intl' already loaded

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: