สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

จะดีหรอ นักข่าวแนะ ท๊อฟฟี่ เซ็น ลินการ์ด

แก้ไขเมื่อ : 2024-01-08 00:00:00

‘ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน’ เล่นบนลีกสูงสุดของเกาะอังกฤษมาตั้งแต่ปี 1953 ยาวนานเป็นอันดับที่ 2 รองจาก อาร์เซนอล แค่ทีมเดียวเท่านั้น

และถึงแม้ว่าพวกเขาจะถูกตัด 10 คะแนน แต่ว่าปัจจุบันทีมของ ฌอน ไดซ์ ยังคงมีคะแนนอยู่เหนือโซนตกชั้น ทว่าการแข่งขันยังเหลืออีกครึ่งฤดูกาล จึงจำเป็นต้องเสริมทัพในเดือนมกราคมนี้ เพื่อโอกาสเล่นในพรีเมียร์ลีกซีซั่นหน้าที่มากขึ้น

โดยทางด้านนักข่าวยัง ดีน โจนส์ ได้ออกมาแนะนำให้ เอฟเวอร์ตัน เซ็นสัญญากับ เจสซี่ ลินการ์ด อดีตนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เวสต์แฮม โดยกล่าวว่า “แข้งรายนี้จำเป็นต้องหาสโมสรใหม่โดยเร็วที่สุด ก่อนที่คนจะเข้าใจว่าเขาแขวนสต๊ดไปแล้ว ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องดีต่อนักเตะวัย 31 ปี”

“เส้นทางอาชีพของเขาตกต่ำลงมาก ๆ ซึ่งมันคงจะดีมากที่ถ้าได้เห็นเขาในพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง แล้วคอยดูว่าเขาจะย้อนเวลากลับไปในอดีตได้อย่างไร”

“แต่ทั้งนี้เขาควรต้องยอมรับเรื่องค่าเหนื่อยของตัวเอง ที่คงจะไม่ได้มากเหมือนในอดีต และผมคิดว่าการที่เขาจะไปเล่นกับ เอฟเวอร์ตัน ในช่วงเวลาที่เหลืออยู่ของฤดูกาลนั้นจะเป็นประโยชน์ต่อทุกฝ่าย”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา