สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

อิหยังวะ อิหร่าน คาดโทษโบย พรี่โด้ 99 ครั้ง

แก้ไขเมื่อ : 2023-10-14 00:00:00

ตามรายงานของ Mundo Deportivo อ้างว่าทนายความจำนวนมากในประเทศได้ยื่นเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับซูเปอร์สตาร์ของ อัล นาสเซอร์ รายนี้ เนื่องจากภาพถ่ายของเขาในระหว่างการเยือนที่นั่นเมื่อเดือนก่อน

โรนัลโด้ และแฟนสาว จอร์จิน่า โรดริเกซ ได้ไปเยือนกรุงเตหะราน เมืองหลวงของอิหร่าน โดยที่เตรียมจะลงเล่นกับ เพอร์เซโปลิส ในรอบแบ่งกลุ่มของศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ในเดือนกันยายน

ขณะอยู่ที่นั่น นักเตะทีมชาติโปรตุเกสได้พบกับจิตรกร ฟาติมา ฮามิมี ซึ่งต้องการให้รูปภาพของอดีตสตาร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเธอวาดเอาไว้เพื่อเขาโดยเฉพาะ

กล่าวกันว่า โรนัลโด้ ได้หอมแก้มและมอบเสื้อพร้อมลายเซ็นให้กับเธอ นอกจากนี้ยังมีรูปถ่ายที่เขาโอบเธออีกด้วย ซึ่งสร้างความเดือดดาลให้กับทนายในประเทศของพวกเขา

เนื่องจากกฎหมายของประเทศอิหร่าน ระบุเอาไว้ว่าการสัมผัสผู้หญิงที่แต่งงานแล้วเทียบเท่ากับการล่วงประเวณี และทำให้ศาลตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อรูปถ่ายของทั้งคู่ และตัดสินให้มีการโบย โรนัลโด้ ถึง 99 ครั้งในครั้งต่อไปที่เขาเดินทางเข้ามาที่ประเทศ

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา