สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ฮาว รับเสียหายหนัก ขาด โจลินตัน ร่วม 6 สัปดาห์

แก้ไขเมื่อ : 2024-01-13 00:00:00

นักเตะชาวบราซิล ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในช่วงต้นครึ่งหลังระหว่างเกมที่คว้าชัยชนะเหนือ ซันเดอร์แลนด์ 3-0 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในศึก เอฟเอคัพ รอบสาม

จากการแถลงข่าวก่อนเกมเมื่อวันศุกร์ เอ็ดดี้ ฮาว ก็เปิดเผยว่ามิดฟิลด์รายนี้จะหมดสิทธิ์ลงเล่นเป็นระยะเวลาเกือบ 2 เดือน ส่งผลให้รายชื่อนักเตะที่มีอาการบาดเจ็บของ ‘เดอะ แม็กพายส์’ นั้นเพิ่มขึ้นอีกครั้ง

“แนวโน้มในช่วงอีก 2-3 สัปดาห์ข้างหน้าไม่ดีเอาซะเลย” กุนซือชาวอังกฤษ กล่าว “มันเป็นอาการบาดเจ็บที่ทำให้เขาพลาดการลงเล่นอย่างแน่นอน อาจจะเป็นเวลาอย่างน้อย 6 สัปดาห์”

“มันส่งผลกับเราเป็นอย่างมากเพราะเขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญของเรา โชคร้ายสำหรับเขาในนฤดูกาลนี้ เดี๋ยวได้ลงเล่น เดี๋ยวก็เจ็บอีกแล้ว ซึ่งเขาได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอเมื่อฤดูกาลก่อน เขามีปัญหาอื่น ๆ เข้ามาเล็กน้อย และนี่ก็ถือเป็นเรื่องที่เสียหายสำหรับเรา”

เขายังกล่าวถึงนักเตะคนอื่น ๆ อีกว่า “ฮาร์วีย์ ใกล้ที่จะกลับมาได้แล้ว เขายังไม่ได้ซ้อมร่วมกับทีม แต่ก็ได้กลับมาวิ่งบนหญ้า ได้กลับมาใส่สตั๊ด และเล่นกับบอล เราพอใจกับความก้าวหน้าของเขาในตอนนี้ แต่เส้นทางสำหรับเขายังอีกยาวไกล”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา