สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

รอดได้ไง! อดีตเปาชี้ชัดจังหวะ กิมาไรส์ ยังไงก็แดง

แก้ไขเมื่อ : 2023-05-24 00:00:00

‘จิ้งจอกสยาม’ เก็บคลีนชีตแรกนับได้ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน โดยเก็บคะแนนมาได้ที่ เซนต์ เจมส์ พาร์ก ซึ่งทำให้พวกเขายังคงมีลุ้นอยู่รอดใน พรีเมียร์ลีก จนถึงเกมนัดสุดท้ายของฤดูกาล

แต่ก็มีเหตุการณ์ที่อาจทำให้พวกเขาควรได้คะแนนมากกว่านี้ตั้งแต่ในช่วง 10 นาทีแรกของเกม เมื่อ บรูโน กิมาไรส์ เข้าบอลพลาดบอลในขณะที่เขาเข้าปะทะกับ บูบาการี ซูมาเร่ โดยย่ำลงไปบนเข่าของมิดฟิลด์ ‘จิ้งจอก’

ผู้ตัดสินในสนาม อังเดร มาร์ริเนอร์ ลงโทษด้วยการแจกใบเหลืองให้กับกองกลางชาวบราซิล และทางห้อง VAR ก็เห็นว่าไม่สมควรที่จะเป็นใบแดง

อย่างไรก็ตามอดีตผู้ตัดสินอย่าง แฮคเก็ตต์ ไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจในครั้งนี้ โดยที่เขาเชื่อว่า กิมาไรส์ ควรถูกไล่ออกจากสนาม

“ผู้ตัดสินมองการเข้าปะทะของ บรูโน่ เป็นแค่ใบเหลืองได้อย่าง เปิดปุ่มเข้าหาคู่แข่งและโดนไปยังบริเวณเหนือเข่าของผู้เล่น การปะทะที่เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของคู่แข่ง สิ่งที่เขาควรแจกคือใบแดง” เขากล่าว

“ทำไม บรูโน่ ของ นิวคาสเซิล ถึงไม่โดนใบแดงสำหรับการเข้าปะทะครั้งนั้น เปิดปุ่มเข้าที่เข่าของผู้เล่น การเข้าปะทะนั้นเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของคู่แข่ง”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา