สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

แฮร์ริสัน ยันแข้ง ท็อฟฟี่ ไม่มีฝ่อแม้ถูกตัดแต้ม

แก้ไขเมื่อ : 2023-11-25 00:00:00

บทลงโทษของ ‘ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน’ ได้มีการประกาศเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา และ แฮร์ริสัน กลายเป็นนักเตะคนแรกในทีมที่ออกมาพูดถึงสถานการณ์ดังกล่าว นับตั้งแต่มีข่าวเกิดขึ้น

“เห็นได้ชัดว่ามันเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์มาก” เขากล่าวกับ BBC Sport “ผมไม่คิดว่าสโมสรคาดหวังว่าจะโดนถึงขนาดนี้ และผมคิดว่านั่นคือเหตุผลว่าทำไมพวกเขาเตรียมการยื่นอุทธรณ์และทำทุก ๆ อย่าง”

“แต่ผมเซอร์ไพรส์มากขึ้นไปอีกกับปฏิกิริยาของเพื่อนร่วมทีม ผมคิดว่าทุกคนมีสภาพจิตใจที่ดี แม้ว่าเราจะถูกตัดไปแล้วถึง 10 คะแนนก็ตาม แต่เราจะทำงานกันให้หนักขึ้นเป็น 2 เท่า และกลับมาแบบที่แกร่งกว่าเดิมถึง 2 เท่าด้วยเช่นกัน”

‘ท็อฟฟี่’ ได้ร่วงลงมาอยู่ในอันดับที่ 19 ของตารางคะแนน ซึ่งห่างจากพื้นที่ปลอดภัย 2 คะแนน และเกมแรกของพวกเขาหลังจากที่ถูกตัดแต้มจะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ โดยที่พวกเขาเตรียมเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ กูดิสัน พาร์ก

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา