สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ข่าวดีวันนี้! ซาลิบา ต่อสัญญาอีก 4 ปี กับ เดอะกันเนอร์

แก้ไขเมื่อ : 2023-07-08 00:00:00

เซ็นเตอร์แบ็คชาวฝรั่งเศสเป็นส่วนสำคัญของทีม มิเกล อาร์เตต้า เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และเห็นได้ชัดว่าพวกเขาคิดถึงเขามากแค่ไหนเมื่อเขาได้รับบาดเจ็บที่หลังจากเกมที่เจอกับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ในศึก ยูโรปา ลีก

คงต้องรอดูกันต่อไปว่า ซาลิบา จะสร้างผลกระทบแบบเดียวกันนี้อีกในฤดูกาลหน้าหรือไม่ แต่เป็นที่ชัดเจนว่าเขามีอนาคตที่ยิ่งใหญ่และแฟนๆ ของ ‘กูนเนอร์’ จะต้องยินดีที่ได้ผูกมัดเขาไว้ในระยะยาว ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมพา อาร์เซน่อล รั้งจ่าฝูงของพรีเมียร์มาเกือบจนจบซีซั่น แต่น่าเสียดายที่ทีมของพวกเขาไม่สามารถรักษาฟอร์มที่ได้ไ้จนทำให้ ‘ซิตี้’ แซงหน้าคว้าแชมป์ไป

ผู้เชี่ยวชาญด้านการย้ายทีมได้ยืนยันอย่างเป็นทางการว่า ซาลิบา ตกลงปรงใจจะอยู่ในลอนดอนเหนือไปอีก 4 ปี โดยเจ้าตัวสามารถเลือกสโมสรชั้นนำเกือบทุกแห่งในยุโรปได้อย่างแน่นอนหลังจากฟอร์มอันยอดเยี่ยมของเขาในฤดูกาลที่แล้ว ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ ‘ปืนใหญ่’ จะต้องรั้งเขาไว้

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา