bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

หายป่วยก่อน ปู่รอย ยังหวังหวนรับงานวงการฟุตบอล

แก้ไขเมื่อ : 2024-02-26 00:00:00

เฮดโค้ชวัย 76 ปี มีอาการป่วยในระหว่างการคุมลูกทีมฝึกซ้อมเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ และได้ก้าวลงจากตำแหน่งผู้จัดการทีมของ พาเลซ ในอีกไม่กี่วันให้หลัง โดยที่ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ ได้เข้ามาทำหน้าที่แทน

จากรายงานล่าสุดของ The Sun อ้างว่า กุนซือมากประสบการณ์รายนี้ ยังคงต้องการทำงานในแวดวงเดิมต่อไป ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะรับบทบาทเป็นที่ปรึกษาแทนการลงไปคุมทีมข้างสนาม หลังจากมีเคลียร์ปัญหาเรื่องสุขภาพเรียบร้อยแล้ว

ชื่อเสียงของ ฮอดจ์สัน ยังคงอยู่ในระดับสูง และคาดว่าตัวเขาจะได้รับข้อเสนองานดังกล่าวอย่างแน่นอนจากลีกต่างประเทศ โดยที่เขาเริ่มต้นอาชีพการคุมทีมตั้งแต่เมื่อปี 1976 และผ่านงานในต่างประเทศมาแล้วมากมาย ทั้งในสวีเดน, ฟินแลนด์, อิตาลี และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

นายใหญ่รายนี้ ได้กลับมาคุมทัพ ‘ดิ อีเกิลส์’ เป็นครั้งที่ 2 ในช่วงท้ายของฤดูกาล 2023-24 หลังจากที่ ปาทริค วิเอร่า ถูกปลดไป และสามารถพาทีมรอดพ้นจากการตกชั้นได้ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยม

แต่ในฤดูกาลปัจจุบัน ผลงานไม่เป็นไปตามเป้าหมาย และปัญหาสุขภาพของเจ้าตัวก็เป็นการเร่งแผนเปลี่ยนผู้จัดการทีมในถิ่น เซลเฮิร์ซ พาร์ก ซึ่งเดิมทีมีกำหนดจะเปลี่ยนแปลงในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา