bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

แฟรงค์ ติงกรรมการเป่าขัดใจ เดอะ บีส์ ถึง 3 จังหวะ

แก้ไขเมื่อ : 2023-12-18 00:00:00

เบรนท์ฟอร์ด ขึ้นนำไปก่อนในเกมนี้จากประตูของ คีน ลูอิส พอตเตอร์ ในช่วงท้ายของครึ่งแรก แต่ก็มาโดนทีมเยือนยิงแซง 2 ประตูในครึ่งหลังจาก อเล็กซ์ โมเรโน และโอลลี่ วัตกินส์ ส่งผลให้พวกเขาพ่ายแพ้ไปแล้วถึง 5 จาก 6 นัดหลังสุดในลีก

กุนซือ ‘ผึ้งพิฆาต’ ก็มองว่าผู้ตัดสินในเกมนี้ได้ตัดสินขัดใจตัวเขาถึง 3 ครั้ง และคิดว่า VAR ควรช่วยเหลือผู้ตัดสินในสนามให้มากกว่านี้ด้วยเช่นกัน

“ผมเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าถ้าคุณต้องการพัฒนา คุณต้องเรียนรู้จากความผิดพลาด ผมเชื่ออย่างมากในเรื่องนั้น บางครั้งมันก็ยากสักหน่อยเมื่อคุณต้องตัดสินใจใน 3 สถานการณ์สำคัญในเกม” เขากล่าวกับ BBC Sport

“สำหรับผมแล้ว ผมมองว่าห้อง VAR ไม่ได้ช่วยเหลือ เดวิด คูต มากพอในวันนี้ ผมรู้ว่าบางครั้งเขาก็ต้องมีคนคอยช่วยดูบ้าง อย่างจุดโทษที่ค่อนข้างชัดเจนในจังหวะของ เบน มี”

“แน่นอนว่าผมเองก็ไม่ใช่กรรมการ ผมอาจจะผิดก็ได้ และใบแดงของ เบน มี สำหรับผม มันไม่ใช่ใบแดงเลย หากคุณมองย้อนกลับไปในเกมก่อน ๆ อย่างในสัปดาห์ที่แล้ว มันก็เป็นแค่ใบเหลืองเท่านั้น แต่นี่มันแดงเลย”

“แต่ผมคิดว่าการตัดสินที่ผิดพลาดมากที่สุดคือจังหวะที่ควรจะเป็นจุดโทษของ นีล โมเปย์ และนั่นคือจังหวะชี้ขาดในเกม”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา