สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ฟอสเตอร์ เชื่อผีควรเก็บ เด เกอา เอาไว้อีกปี

แก้ไขเมื่อ : 2023-07-27 00:00:00

‘ปีศาจแดง’ เพิ่งเซ็นสัญญากับ อังเดร โอนาน่า มาด้วยข้อตกลงมูลค่าประมาณ 47 ล้านปอนด์มาจาก อินเตอร์ มิลาน ในช่วงซัมเมอร์นี้

เอริก เทน ฮาก ต้องการผู้รักษาประตูที่เล่นบอลด้วยเท้าและเข้ากับระบบของเขามากกว่านี้มานานแล้ว เพื่อช่วยสร้างเกมจากแดนหลัง และนายด่านทีมชาติแคเมอรูนก็คือนักเตะในอุดมคติของเขา

“เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นผู้รักษาประตูที่ทันยุคทันสมัยมาก และนั่นคือเทรนด์การเล่นที่เป็นอยู่ในปัจจุบันนี้” ฟอสเตอร์ กล่าวกับ The United Stand เกี่ยวกับนายทวารคนใหม่ของ ‘ผีแดง’

“หาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการพัฒนาและก้าวหน้า พวกเขาต้องเซ็นสัญญากับ โอนาน่า และมันก็เป็นวิธีที่ง่ายแบบนี้แหละ”

“ผมได้เห็นวิธีการเล่นของเขาแล้ว และเขาขึ้นมาสูงมาก วิ่งออกจากหน้าปากประตูไปพร้อมกับบอลได้อย่างสบายๆ มันเป็นสิ่งที่น่าสนใจ แต่ผมก็คิดว่ามันเป็นการซื้อตัวที่ถูกต้องแล้วนะ”

“โดยส่วนตัวแล้ว ผมคงจะเก็บ ดาวิด เอาไว้อีกฤดูกาลหนึ่ง เขาได้ต่อสัญญาออกไปอีก 1 ปี และ 47 ล้านปอนด์อาจเอาไปใช้จ่ายตรงจุดอื่นได้ดีกว่านี้ แต่มันคือสิ่งที่เราต้องเดินหน้าต่อไป และมันก็น่าจะเป็นการเซ็นสัญญาที่ดี”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา