สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

หาเรื่องโดนแบนด์! คล็อปป์ สวดยับกรรมการแม้คว้าชัย

แก้ไขเมื่อ : 2023-05-02 00:00:00

สิงห์เชิร์ตดำวัย 42 ปี มีประเด็นในการตัดสินทัพ ‘หงส์แดง’ อยู่บ่อยครั้ง โดยล่าสุดเจ้าตัวแจกใบเหลืองให้กับ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ทั้งที่เจ้าตัวถูกชักศอกใส่โดย คอนสแตนติน ฮัตซิดากิส ไลน์แมนในเกมนั้น หรือที่โดยตรงยิ่งกว่านั้นคือเมื่อปี 2021 เขาปฏิเสธการแจกใบแดงให้กับ แฮร์รี่ เคน ในจังหวะเปิดปุ่มใส่ แบ็คซ้ายเบอร์ 26 ของ ลิเวอร์พูล แต่กลับไล่กัปตันทีมชาติสกอตแลนด์รายนี้ในช่วงท้ายเกม

กุนซือชาวเยอรมันสุ่มเสี่ยงที่จะโดนแบนด์จากทางสมาคมผู้ตัดสิน หลังจากวิจารณ์ พอล เทียร์นี่ย์ ที่ลงเป่านกหวีดในเกมดังกล่าว รวมถึงเฉลิมฉลองดีใจอย่างสุดเหวี่ยงใส่ผู้ตัดสินที่สี่ในช่วงท้ายเกม

คล็อปป์ ให้สัมภาษณ์ว่า “เขามีประวัติไม่ดีในการตัดสินเรามาโดยตลอด ผมไม่รู้จริงๆว่าเขาเคืองอะไรเรา คือเขาบอกว่าไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่นั่นไม่เป็นความจริงเลย แค่ผมดีใจใส่ผู้ช่วยกรรมการ เขาก็แจกใบเหลืองให้กับผม มันไม่โอเคเลย”

การออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมในครั้งนี้ทำให้ทาง เอฟเอ ไม่พอใจในตัวผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล เป็นอย่างมาก และอยู่ระหว่างการพิจารณาบทลงโทษภายหลัง

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา