สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ปธ ฟีฟ่า ชี้ควรมีบทลงโทษเด็ดขาดแก่ แฟนบอลเหยียดผิว

แก้ไขเมื่อ : 2024-01-22 00:00:00

คาสซี่ พาลเมอร์ ของ โคเวนทรี ได้กล่าวว่ามีการเหยียดเกิดขึ้นในระหว่างเกม แชมเปี้ยนชิพ ที่พบกับ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ รวมถึงเกมที่นักเตะของ เอซี มิลาน ได้พร้อมใจกันเดินออกจากสนาม หลังจากที่ ไมค์ เมญอง ถูกแฟนบอลของ อูดิเนเซ่ ส่งเสียงลิงใส่เขา

ประธานของ ฟีฟ่า ก็ได้ออกมาโพสต์บนโซเชียลมีเดีย โดยที่เชื่อว่าต้องมีบทลงโทษขั้นเด็ดขาด ถึงจะทำให้การเหยียดเชื้อชาตินั้นหมดไปจากโลกฟุตบอล

“เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใ นอูดิเนเซ่ และ เชฟฟิลด์ เมื่อวันเสาร์เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจอย่างยิ่งและไม่อาจยอมรับได้โดยสิ้นเชิง” แถลงการณ์ได้ระบุเอาไว้ 

“ไม่มีที่ว่างสำหรับการเหยียดเชื้อชาติหรือการเลือกปฏิบัติในรูปแบบใด ๆ ทั้งในการแข่งขันฟุตบอลและในสังคม ผู้เล่นที่ได้รับผลกระทบจากเกมในวันเสาร์จะได้รับการสนับสนุนจากผม”

“เราจะต้องดำเนินการปรับแพ้โดยอัตโนมัติสำหรับทีมที่แฟนบอลได้ทำการเหยียดเชื้อชาติและต้องยกเลิกการแข่งขัน เช่นเดียวกับการห้ามเข้าสนามกีฬาทั่วโลก รวมถึงการดำเนินคดีทางอาญาสำหรับผู้ที่เหยียดเชื้อชาติ”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา