สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

FA พิจารณาลงดาบ สเตอร์ลิ่ง ปาของใส่แฟนไก่

แก้ไขเมื่อ : 2023-11-10 00:00:00

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่ โคล พาลเมอร์ ยิงจุดโทษตีเสมอให้กับ เชลซี ได้ในครึ่งแรก ซึ่งก่อนหน้านั้น คริสเตียน โรเมโร่ โดนใบแดงจากการเข้าสกัด เอ็นโซ่ เฟอร์นันเดซ อย่างน่าเกลียด

อดีตดาวเตะ แมนฯ ซิตี้ ได้ไปดีใจต่อหน้าแฟนบอล สเปอร์ส ด้วยการทำท่า ‘จุ๊ๆ’ และเพื่อนร่วมทีมหลายคนก็วิ่งมาร่วมฉลองกับแข้งรายนี้ รวมถึงตัวของ สเตอร์ลิ่ง ด้วยเช่นกัน

วีดีโอจากบัญชีอย่างเป็นทางการของ ‘สิงห์บลูส์’ ที่โพสต์ลงบน TikTok ได้แสดงให้เห็นถึงวัตถุที่ถูกโยนลงมาจากทางฝั่งของแฟนบอลทีมคู่แข่ง เข้าไปที่ขาของ พาลเมอร์

ขณะที่นักเตะคนอื่นๆ กำลังวิ่งเพื่อนกลับไปเล่นกันต่อ แต่ทางด้านของปีกวัย 28 ปี ได้ก้มลงไปเก็บและโยนกลับเข้าไปทางอัฒจันทร์ ก่อนที่จะวิ่งกลับไปในฝั่งของตัวเอง

ผู้ตัดสินไม่เห็นจังหวะดังกล่าว แต่แหล่งข่าวของสมาคมฟุตบอลอังกฤษได้ยืนยันกับทาง DailyMail ว่ากำลังมีการตรวจสอบ และพิจารณาว่าต้องดำเนินการใดๆ หรือไม่

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา