bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ไม่เร่งหาใหม่! จิ้งจอก ยืนยันใช้ คู่หูโค้ชชั่วคราว ในเกมต่อไป

แก้ไขเมื่อ : 2023-04-06 00:00:00

ทั้ง 2 คน ทำงานอยู่ในทีมสต๊าฟที่ คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม มาอย่างยาวนาน และได้รับหน้าที่ให้คุมทีมในเกมคืนวันอังคารที่พบกับ แอสตัน วิลล่า แม้ว่าผลงานโดยรวมจะดีขึ้น แต่พวกเขาก็หาจังหวะทำประตูไม่ได้ และทำให้พวกเขาพ่ายไปด้วยสกอร์ 2-1

เกมดังกล่าวเกิดขึ้นเพียง 48 ชั่วโมง หลังจากการตัดสินใจแยกทางกับ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ทำให้คู่หูกุนซือขัดตาทัพ มีเวลาฝึกซ้อมกับเหล่าผู้เล่นก่อนเกมเพียงแค่เซสชั่นเดียวเท่านั้น

ตามรายงานของ Athletic ‘จิ้งจอกสยาม’ มีความกระตือรือร้นที่จะใช้งานโค้ชทั้ง 2 รายต่อไป ด้วยความหวังที่ว่าพวกเขาจะสามารถนำทีมขึ้นไปสู่โซนปลอดภัยได้ ในขณะที่บอร์ดบริหารก็กำลังมีการประเมินตัวเลือกผู้ที่จะมาสืบทอดตำแหน่งในระยะยาวของเฮดโค้ชคนเก่า

รายงานยังมีการระบุเพิ่มเติมว่า หากผลงานยังไม่กระเตื้องขึ้นในทันที สโมสรก็จะมองหาผู้จัดการทีมชั่วคราวที่มีประสบการณ์มากกว่านี้ มาคุมทีมจนกว่าจะสิ้นสุดในฤดูกาลนี้

มีการเพิ่มเติมอีกว่า สโมสรไม่ต้องการที่จะเลือกผู้จัดการทีมแบบเร่งด้วย และต้องการให้เวลาไปกับเลือกผู้จัดการทีมคนที่ใช่เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล โดยมี เกรแฮม พอตเตอร์ อดีตผู้จัดการทีม เชลซี และ โธมัส แฟรงค์ ผู้จัดการทีม เบรนท์ฟอร์ด ที่ได้รับการเชื่อมโยงกับสโมสร ณ เวลานี้

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา