สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

แคสเปอร์ เชื่อ ปีศาจแดง ตกลงสัญญาใหม่กับ เด เกอา ได้แน่

แก้ไขเมื่อ : 2023-05-03 00:00:00

อดีตนายทวารทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ได้มาปรากฏตัวในรายการ Monday Night Football ของ Sky Sports โดยในตอนนี้เจ้าตัวเล่นอยู่ใน ลีกเอิง กับทีม นีซ

ชไมเคิล จูเนียร์ ถูกถามเกี่ยวกับสถานการณ์ของผู้รักษาประตูชาวสเปนกับ ยูไนเต็ด ซึ่งเขาใช้เวลา 12 ปีในสีเสื้อของ ‘ปีศาจแดง’ แฃะกำลังจะหมดสัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยทางสโมสรต้องการลดค่าเหนื่อยลงเพื่อขยายสัญญาออกไป

ทางอดีตมือกาว ‘จิ้งจอกสยาม’ เชื่อว่าทุกฝ่ายจะหาทางตกลงกันได้ และกล่าวชื่นชมความสามารถของเพื่อนร่วมอาชีพรายนี้อีกด้วย

“ผมคิดว่าพวกเขามีผู้รักษาประตูที่สุดยอดเอามาก” เขากล่าว “ไม่ใช่แค่ผู้รักษาประตูที่สุดยอด เป็นคนที่ภักดีกับสโมสรอย่างเหลือเชื่อ เขาอยู่ที่สโมสรมา 11-12 ปี การจะอยู่ที่สโมสรไหนก็ตามได้นานขนาดนั้น ผมรู้ว่าเป็นเรื่องยาก”

“การเป็นเบอร์หนึ่งของสโมสรระดับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือเป็นความสำเร็จที่เหลือเชื่อ และเป็นความสำเร็จที่ต้องได้รับความเคารพจริงๆ”

“ผมคิดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาอยู่ว่าจะมีค่าใช้จ่ายเท่าไรในการหาคนมาแทนที่ของเขา คุณจะต้องควักเงินมากกว่า 60 ล้านปอนด์ และคุณเองก็มีผู้รักษาประตูระดับท็อปคลาสอยู่แล้ว”

“จากที่ดูแล้ว เขาเองก็ต้องการที่จะอยู่กับทีมต่อไป ดังนั้นผมเลยคิดว่าพวกเขาจะบรรลุข้อตกลงกันได้”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา