สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

แต่ไม่อยากปล่อยไปแบบฟรีๆ! ปืน คิด เปเป้ จะอยู่กับทีมต่อไหม

แก้ไขเมื่อ : 2023-03-25 00:00:00

‘เดอะกันเนอร์’ เซ็นสัญญากับเจ้าตัวจาก ลีลล์ ด้วยค่าตัวสถิติสโมสร 72 ล้านปอนด์ ในปี 2019 เขามาที่อังกฤษหลังจากฤดูกาลที่มหัศจรรย์ใน ฝรั่งเศส และการมาของเขาทำให้ ‘ปืนใหญ่’ ดูมีแนวรุกที่น่าตื่นเต้นมากขึ้น

อย่างไรก็ตามช่วงเวลาของเขาในฐานะนักเตะตัวความหวังของ ‘ปืนโต’ นั้นค่อนข้างแย่ สามกองหน้าของพวกเขาคือ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง, ลากาแซตต์ และ ปีกชาวไอวอรี่ โคสต์ เอง ซึ่งถ้าคุณมีทีมนั้นใน EA Sports FIFA คุณจะทำประตูได้ 100 ประตูต่อฤดูกาล แต่ในชีวิตจริงมันไม่ใช่

The Sun เปิดเผยในวันนี้ว่า นีซ ไม่ได้แสดงความปรารถนาที่จะจ่ายค่าในการเซ็นสัญญากับ เปเป้ มีการอ้างว่า ‘กูนเนอร์’ ไม่ต้องการเขาเช่นกัน เจ้าตัวเหลือเวลาในซุ้มมือปืน อีกเพียง 1 ฤดูกาลเท่านั้น ซึ่งทางต้นสังกัดไม่ต้องการเสียเขาไปฟรีๆ

แต่อย่างไรก็ตามต้องมันการตัดสินใจจากบอร์ดบริหารออีกทีว่า จะมีการต่อสัญญาอยู่ไหม หรือจะปล่อยให้เขาออกจาก เอมิเรตส์ ไปแบบไม่ได้อะไรเลย

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา