สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

สร้างรากฐาน! มาเรสก้า ยันไม่ได้มาแค่พา จิ้งจอก เลื่อนชั้น

แก้ไขเมื่อ : 2023-07-05 00:00:00

‘จิ้งจอก’ ร่วงลงมาสู่ แชมป์เปี้ยนชิพ เป็นครั้งแรกในรอบทศวรรษ และเป้าหมายของพวกเขาคือการทำให้แน่ใจว่าพวกเขาจะอยู่ในลีกนี้ให้สั้นที่สุด

กุนซือชาวอิตาเลียน ก็ทราบดีถึงงานของเขา แต่เจ้าตัวยังต้องการทำให้ความสำเร็จของสโมสรยั่งยืนอีกด้วย ดังนั้นเขาจึงไม่ได้แค่วางแผนสำหรับฤดูกาลนี้ แต่รวมถึง 5 ปีข้างหน้าอีกด้วย

“ผมรู้ดีทีเดียวเกี่ยวกับแนวคิดนี้ ผมชอบพูดคุยเกี่ยวกับขั้นตอนในการเลื่อนชั้น ในช่วงท้ายนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด หวังว่าจะเป็นปีนี้ ถ้าเราทำไม่ได้ สิ่งสำคัญคือต้องสร้างบางอย่างขึ้นมาสำหรับ 3 หรือ 5 ปีข้างหน้า” เขากล่าว

“มันเป็นลีกที่ซับซ้อนเพราะมีหลายทีมที่ต่อสู้เพื่อเลื่อนชั้น เป็นเพียงการได้เห็นทีมที่เราสร้างขึ้น จากนั้นเราจะได้เห็นแนวทางที่เราจะพยายามบรรลุเป้าหมายของเรา”

“สโมสรรู้ดีว่ามันยากแค่ไหน แต่ในขณะเดียวกันทั้งสโมสร, ตัวผม และนักเตะ เราทุกคนต่างก็ต้องการที่จะไปให้ถึงเป้าหมายให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่เรารู้ว่ามีสโมสรอีกมากมายที่ต้องการสิ่งเดียวกับเรา”

“เรามองไปถึงเดือนพฤษภาคมปีหน้า แต่การจะไปถึงที่นั่นได้ คุณต้องสร้างทีมขึ้นมาและเริ่มจากก้าวแรก จากนั้นคุณสามารถไปถึงเป้าหมายได้ และมันก็ต้องใช้เวลา”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา