สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

การ์ด นางนวล เตือนแฟนบอล ไม่มีตั๋วอย่าไปเยือน มาร์กเซย

แก้ไขเมื่อ : 2023-10-04 00:00:00

เกมในนัดนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนบอลของ ไบรท์ตัน เนื่องจากเป็นเกมเยือนในฟุตบอลยุโรปเกมแรกของพวกเขาในประวัติศาสตร์ของสโมสร

คริส วัดเดิล อดีตผู้เล่นของ มาร์กเซย ได้ออกมากล่าวผ่านทาง BBC ว่าแฟนบอลของสโมสรจาก พรีเมียร์ลีก อาจต้องเจอกับการต้อนรับที่ไม่เป็นมิตรจากทางเจ้าถิ่น

โดยที่ เอเดรียน มอร์ริส หัวหน้าฝ่ายความรักษาปลอดภัยของ ‘นกนางนวล’ ก็ไม่คิดว่าจะมีปัญหาใดๆเกิดขึ้น แต่ก็ไม่แนะนำให้แฟนบอลของสโมสรเดินทางไปที่ฝรั่งเศส ถ้าหากไม่มีตั๋วเข้าชมในสนาม

“พวกเขามีกลุ่มอัลตร้าขนาดใหญ่หลายกลุ่ม ผมมั่นใจว่าทุกคนคงเคยเห็นบนอินเทอร์เน็ตมาแล้ว พวกเขาสามารถจะทำอะไรที่โฉ่งฉ่างออกมาอย่างแน่นอนเมื่อถึงเวลาที่พวกเขาต้องการ” เขากล่าว

“แต่เราก็ไม่เคยมีประวัติศาสตร์ร่วมกันระหว่างทั้ง 2 สโมสร มันไม่มีเหตุผลว่าทำไมถึงจะมีปัญหาเกิดขึ้นมาได้ แต่เราแค่อยากจะเตรียมพร้อมในกรณีที่พวกเขาต้องเจอกับปัญหาบางอย่าง และถ้าคุณยังไม่มีตั๋ว ก็ขอแนะนำว่าอย่าไป”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา