สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

แข้งเลี่ยนอีกราย ฟลอเรนซี มีเอี่ยวเล่นพนันผิดกฎหมาย

แก้ไขเมื่อ : 2023-11-17 00:00:00

วงการฟุตบอลอิตาลีได้มีข่าวอื้อฉาวเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจาก ซานโดร โตนาลี, นิโคโล่ ฟาโจลี และ นิโคโล่ ซานิโอโล่ ถูกทางสำนักงานอัยการอิตาลีและสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี สอบสวนในข้อกล่าวหาการเล่นพนันผิดกฎหมาย

โตนาลี ถูกแบน 10 เดือนและ ฟาโจลี ถูกแบน 7 เดือน ส่วนทางด้านของ ซานิโอโล่ ยืนยันความบริสุทธิ์ของเขา โดยที่เขายืนกรานว่าไม่มีการยุ่งเกี่ยวกับการพนันกีฬาฟุตบอลอย่างแน่นอน

และตอนนี้จากการเปิดเผยล่าสุด ตามรายงานของสำนักข่าว AGI ระบุว่า ฟลอเรนซี เป็นนักเตะคนล่าสุดที่ถูกจับได้ในเรื่องอื้อฉาวที่เกี่ยวกับการเล่นพนัน และกำลังอยู่ในระหว่างการสอบสวนอย่างเป็นทางการ

รายงานดังกล่าวยังได้อ้างเพิ่มเติมอีกว่า ข้อกล่าวหาที่เขาต้องเจอนั้นเหมือนกับกรณีของ ซานิโอโล่ ซึ่งเป็นเรื่องของการเล่นพนันในเกมไพ่มากกว่าที่เป็นการเดิมพันในการแข่งขันฟุตบอล

อย่างไรก็ตาม หากพบว่าเขามีความผิดจริง เชื่อว่าแข้งวัย 36 ปีจะถูกปรับเงินเท่านั้น โดยที่เจ้าตัวมีกำหนดเข้าพบกับอัยการและแถลงข่าวในเมืองตูรินในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา