bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

อายุเป็นเพียงตัวเลข เมสซี่ ยันค้าแข้งต่อจนหมดแพสชั่น

แก้ไขเมื่อ : 2024-03-28 00:00:00

ซูเปอร์สตาร์วัย 36 ปี พูดถึงอนาคตของตัวเองว่า อายุไม่ใช่ปัจจัยในการแขวนสตั๊ดของเขา สิ่งเดียวที่จะทำให้เขาเลิกค้าแข้งได้คือ หมดแพสชั่นในเกมการแข่งขันแล้วเท่านั้น

เมสซี่ หมดสัญญากับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง และเลือกย้ายไปค้าแข้งใน เอ็มแอลเอส สหรัฐอเมริกา กับ อินเตอร์ ไมอามี่ เมื่อปีที่แล้ว โดยตั้งแต่ปี 2024 เป็นต้นมา กัปตันทีมชาติอาร์เจนติน่า กลับมาช่วยฟอร์มได้ดีอีกครั้ง โดยทำไปแล้ว 5 ประตูกับอีก 2 แอสซิสต์ จาก 5 นัดในทุกรายการ

ล่าสุด เมสซี่ ไปพูดคุยเรื่องอนาคตของตัวเองกับทาง Big Time พอดแคสต์ สื่อจากฝั่ง ซาอุดิอาระเบีย ในสัปดาห์นี้ยืนยันว่า ยังไม่มีความคิดเรื่องรีไทร์

โดย เมสซี่ กล่าวว่า “ผมรู้ว่าทันทีที่ผมเชื่อว่าตัวเองไม่สามารถโชว์ผลงานได้ดีต่อไป หรือไม่สนุกกับเกมอีกต่อไป หรือเริ่มเป็นตัวถ่วงเพื่อนร่วมทีม ผมจะเลิกเล่น”

“ผมเป็นคนที่ชอบวิจารณ์ตัวเองเสมอ ผมรู้ว่าตอนไหนดีตอนไหนแย่ ดังนั้น ถ้าผมจะรีไทร์ มันจะไม่เกี่ยวกับอายุเลย ถ้าผมรู้สึกดี ผมจะเล่นต่อไป”

“ผมหวังว่าจะเล่นต่อไปได้อีกสักระยะ นั่นคือแผนของผม หลังจากนั้นผมจะพยายามทำบางอย่างที่ผมชื่นชอบในบทบาทใหม่”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา