สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

ผู้ช่วยโค้ช หงส์ ชี้อย่าตัดสิน นูนเญซ เพียงแค่ปืนฝืด

แก้ไขเมื่อ : 2023-12-20 00:00:00

แข้งวัย 24 ปี ทำไปแล้ว 7 ประตูในซีซั่นนี้ แต่กลับถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากที่ยิงไม่ได้ติดต่อกันมาเป็นนัดที่ 10 นับตั้งแต่ประตูสุดท้ายที่เขาทำได้ใน คาราบาว คัพ ที่ชนะ บอร์นมัธ เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

ลินเดอร์ส กล่าวก่อนที่ ‘หงส์แดง’ จะลงเล่นเกม คาราบาว คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายที่จะพบ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด วันพุธนี้ว่า “ดาร์วิน เต็มไปด้วยความกระหาย คุณเห็นมันได้ในแต่ละเกม และถ้าเราตัดสินผู้เล่นจากจำนวนประตูเท่านั้น มันดูไม่แฟร์สักเท่าไหร่”

“ผมรู้สึกว่ามีการประสานงานที่ดีระหว่าง โม (ซาล่าห์) กับ ดาร์วิน อย่างเช่น ตอนที่พวกเขามองตาก็รู้ใจ ช่วยเหลือกันและกัน และเหนืออื่นใดที่ผมรู้สึก ดาร์วิน กำลังเล่นในฤดูกาลที่ดีกว่าปีที่แล้วมาก”

“วิธีที่เขาป้องกันเพื่อทีม วิธีที่เขาคอนโทรลเซ็นเตอร์ไปพร้อม ๆ กับเล่นเกมเพรส วิธีที่เขาไปข้างหน้า วิ่งไล่ตาม รวมไปถึงเคาน์เตอร์เพรสด้วย เขาช่วยเราได้มากเวลาที่เรารับลึก”

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา