สมัครสมาชิก
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble
bubble

สเปอร์ส ส่อชวด 10 ลป หลัง อัลลี เจ็บยาว

แก้ไขเมื่อ : 2024-02-19 00:00:00

อัลลี ได้ย้ายจาก ท็อตแน่ม มาค้าแข้งในถิ่น กูดิสัน พาร์ก แบบไร้ค่าตัวเมื่อช่วงต้นปี 2022 แต่สโมสรจากลอนดอนเหนือได้ใส่เงื่อนไขเอาไว้ว่า หากเขาได้ลงเล่นให้กับ เอฟเวอร์ตัน ครบ 20 นัด พวกเขาก็จะได้รับเงินจำนวน 10 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเงื่อนไขนี้แทบจะเป็นไปไม่ได้แล้ว โดยที่สัญญาของกองกลางรายนี้กับ ‘ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน’ กำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ที่ถึงนี้ และเจ้าตัวลงเล่นไปเพียง 13 นัดรวมทุกรายการเท่านั้น

ตามรายงานของ The Mirror ระบุว่า สเปอร์ส ได้เจรจาขอปรับเงื่อนไขใหม่ในช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยที่ลดจำนวนเงินลงเหลือ 8 ล้านปอนด์ พร้อมกับจำนวนนัดที่ลงสนามด้วยเช่นกัน แต่ทางสโมสรจาก เมอร์ซีไซด์ ได้ปฏิเสธไปเป็นที่เรียบร้อย

ดาวเตะวัย 27 ปี เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดโคนขาหนีบเมื่อเดือนมกราคมและต้องเวลามีนานกว่าที่จะกลับมาลงสนามได้  และ ฌอน ไดช์ ก็ยอมรับว่า อัลลี อาจจะไม่ได้ลงเล่นให้กับทีมของเขาอีกแล้วในฤด...

บทความอื่นที่คุณอาจสนใจ

บทความทั้งหมด

star star เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด ต้อง lsm65 เท่านั้น

ผู้ให้บริการที่มีคนพูดถึงมากที่สุดในอินเตอร์เน็ต สนุก ปลอดภัย ไว้ใจ LSM65 เล่นง่าย ได้เงินชัวร์

สถิติทีเด็ดที่ ถูกเยอะที่สุดในขณะนี้ การันตีถึงความมั่นคงและปลอดภัย ให้บริการช่องทางการ ฝาก-ถอน กับ 6 ธนาคารชั้นนำตลอด 24 ชั่วโมง โดยทีมงานคุณภาพ จึงมั่นใจได้ว่าท่านสมาชิกจะมีเราเป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดเวลา